Mua xe Ford Fiesta cũ giá bao nhiêu để không bị hớ

Trên thực tế thì không phải ai cũng đủ khả năng để có thể tiến hành mua một chiếc xe Ford Fiesta mới nguyên hoàn toàn. Và khi đó một chiếc Ford Fiesta cũ sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho những ái yêu thích dòng xe này nhưng lại chưa đủ kinh phí để chi trả cho một chiếc xe mới. Tuy nhiên để tránh việc bạn bị mua hớ với giá xe cào thì bạn có thể cùng với chúng tôi tìm hiểu cách trả giá hay chính xác là cách định giá xe Ford Fiesta cũ dưới đây.

Theo tính toán và lời khuyên của các chuyên gia bảo hiểm AA tại Mỹ, trung bình sau khi xe hoạt động khoảng trên 3-5 năm xe sẽ bị mất 60% giá trị. Tuy nhiên con số này chỉ là trung bình ước tính chứ chưa phải là con số chính xác cho phiên bản của Ford Fiesta cũng như nó còn tùy thuộc vào nhiều hành trình khác nhau.

Hình ảnh Ford Fiesta
Hình ảnh Ford Fiesta

Hầu hết những chiếc xe Ford Fiesta bị mất đi giá trị của mình, và nguyên nhân đó chính là do thời gian, dòng đời của xe là yếu tố then chốt dẫn đến việc xe bị hao mòn giá trị nhanh chóng.

Vì một điều tất yếu đó là xe càng hoạt động lâu, vận hành nhiều thì sẽ làm hao mòn xe, động cơ xe cùng những trang thiết bị khác. Và ngoài ra bên cạnh vấn đề tuổi tác của xe thì đó chính là thương hiệu. Thương hiệu cũng chính là yếu tố có vai trò quyết định rất đến giá trị của xe. Với Ford là một thương hiệu lớn trên thị trường xe, với nhiều năm kinh nghiệm và giải thưởng thì Ford có khả năng thách thức thời gian nhiều hơn so với các thương hiệu khác, cho dòng xe cùng phân khúc với Ford Fiesta.

Căn cứ vào thời gian sử dụng Ford Fiesta
Căn cứ vào thời gian sử dụng Ford Fiesta

Tiếp đến sẽ là vấn đề bảo dưỡng xe của người sử dụng. Nếu người sử dụng xe thường xuyên bảo dưỡng xe đúng định kì thì chắc chắn tuổi thọ của xe cũng sẽ được đảm bảo nhiều hơn. Và ngược lại nếu xe không được thường xuyên bảo dưỡng thì sẽ nhanh chóng bị hao mòn, hư hại nhiều hơn.

Ngoài ra để tránh tình trạng bạn bị mua xe cũ với gia cao thì có thể áp dụng cách lướt trên một số trang diễn đàn xe cũ và ghé thăm tại một số thương hiệu, cửa hàng phân phối xe để tham khảo giá xe cũ. Vì giá cả trên thị trường sẽ luôn có mức giá chung, sự chênh lệch thường ít ỏi và cũng không nhiều.

Ford Fiesta cũ Ford Fiesta cũ
Ford Fiesta cũ

Để an toàn hơn nữa bạn nên đến những cơ sở phân phối xe uy tín để có thể tìm chọn cho mình chiếc xe Ford Fiesta cũ với giá tương đối phải chăng. Nhưng quan trọng hơn là họ thường sẽ cung cấp đến bạn những phiên bản xe đảm bảo về giá trị, về khả năng vận hành. Tham khảo Trung tâm Thăng Long Ford để có cơ hội tìm và chọn xe đúng yêu cầu mong muốn với giá không quá cao.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.