Dịch Vụ

Dịch vụ sữa chữa bảo hành

Want create site? With Free visual composer you can do it easy.

Dịch Vụ Tiêu Chuẩn Ford Toàn Cầu

Cam kết luôn cung cấp các dịch vụ tốt nhất và các sản phẩm chất lượng nhất, Đại lý Thăng Long Ford mong muốn gắn kết với mọi Quý khách hàng bằng niềm tin, sự uy tín và chuyên nghiệp nhất. Bằng tác phong nghiệp vụ chuyên nghiệp tuân theo quy trình chuẩn của hãng Ford, các nhân viên của Đại lý Thăng Long Ford luôn tâm niệm phục vụ khách hàng bằng tất cả khả năng và sức lực của mình. Chúng tôi hoàn toàn tin tưởng rằng Quý khách hàng đã có quyết định chính xác khi lựa chọn Đại lý Thăng Long Ford là đơn vị tư vấn, cung cấp, sửa chữa và bảo dưỡng những chiếc xe đẹp nhất và sang trọng nhất.

XƯỞNG DỊCH VỤ THĂNG LONG FORD

Thăng Long Ford với trung tâm dịch vụ có mặt bằng nhà xưởng 5.500m2 được trang bị bằng trang thiết bị hiện đại và đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề, áp dụng quy trình chất lượng chăm sóc của Ford Việt Nam, được thực hiện nhiều dịch vụ như bảo hành, sửa chữa, đóng mới hoặc cải tạo tất cả các phương tiên xe cơ giới đường bộ, chuyển đổi lái, cung cấp các chi tiết, linh kiện, phụ tùng thay thế chính hãng …
Chúng tôi Hoàn toàn tin tưởng rằng Quý khách Hằng hiện có quyết định chính xác về lựa chọn Đại lý Thăng Long Ford là đơn vị tư vấn, cung cấp sản phẩm dịch vụ và sửa chữa và bảo dưỡng chiếc xe Ford.

QUY TRÌNH SỮA CHỮA

  • Đón nhận hoặc cứu hộ xe
  • Tìm hiểu tình trạng xe và yêu cầu từ khách hàng
  • Kiểm tra tổng thể xe của khách hàng
  • Thống nhất phương án sửa chữa
  • Đặt hàng phụ tùng sửa chữa
  • Lên lịch sửa chữa vào xưởng đồng sơn
  • Kiểm soát chất lượng sau sữa chữa, giao xe và theo dõi sau sửa chữa

Thăng Long Ford  Services

Nhanh Và Dễ Dàng Hơn Tại Thăng Long Ford

Phụ Kiện Chính Hãng

Thăng Long Ford Chuyên cung cấp phụ kiện chính hãng như: Phim cánh nhiệt, nắp thùng, Ranger, Lót thùng Ford, Màn hình và Đầu DVD… giá cả hợp lý, với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp.

Dịch Vụ Cứu Hộ 24/7

DỊCH VỤ CỨU HỘ THĂNG LONG FORD với phương châm hoạt động nhanh chóng, kịp thời và an toàn.: cứu hộ trong thời gian nhanh nhất, có thể khắc phục tại chỗ hoặc vận chuyển xe gặp sự cố.

Dịch Vụ Bảo Dưỡng Nhanh

Sử dụng thiết bị chuyên biệt và quy trình chuẩn hóa, cam kết thực hiện đúng các công đoạn bảo dưỡng chỉ trong một giờ  tiết kiệm cho khách hàng gần 50% thời gian so với quy trình bảo dưỡng thông thường

Sơn Nhanh 4 Giờ

Chương trình “Sơn nhanh 4 tiếng”  đảm bảo mang đến cho khách hàng:
1. Giá cả hợp lý
2. Chất lượng đảm bảo
3. Tiết kiệm thời gian
4. Nhận làm xe cả ngòai giờ và thứ 7, chủ nhật
5. Giao nhận xe tại địa điểm yêu cầu

Sữa Chữa Lưu Động

Chúng tôi đội ngũ sửa chữa ô tô lưu động Thăng Long Ford  với  đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình đáp ứng nhu cầu của khách hàng chúng tôi cung cấp đến khách hàng những giải pháp tốt nhất về dịch vụ: sữa chưa nhanh tại nhà, phụ tùng chính háng

Bảo Hiểm Khép Kín

Thăng Long Ford liên kết vơi hầu hết với các hãng bảo hiểm thân vỏ tại Việt Nam, vì vậy quy trình làm bảo hiểm nhanh hơn với quy trình khép kín, khách hàng không cần làm việc với bên bảo hiểm.

MỘT SỐ DỊCH VỤ DO THĂNG LONG FORD CUNG CẤP

Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.
Back to top