Máy bán xe ô tô tự động hiện đại – liệu bạn có thể mua Ford Explorer online?

Ford Explorer được hỗ trợ nhiều tính năng giúp xe chạy an toàn hơn

Sản phẩm máy bán ô tô tự động bán sản phẩm ô tô cho khách hàng thông qua khả năng nhận diện khuôn mặt và thanh toán điện tử. Nhờ những tính năng này, người mua có thể sở hữu một chiếc ô tô Ford Explorer  như ý mà không cần trải qua quá nhiều thủ tục giấy tờ để có một chiếc ô tô.

Máy bán xe oto tự động có gì đặc biệt?

Chiếc máy bán ô tô tự động cũng tương tự như những chiếc máy bán nước tự động hay nhiều thiết bị thương mại khác. Tuy nhiên để có thể chứa đựng các mặt hàng là ô tô, diện tích không gian của máy tương đối lớn với chiều cao bằng khoảng 5 tầng của một tòa nhà, có thể chứa 40 đến 50 chiếc ô tô bên trong.

Cơ chế thực hiện đó là khách hàng sẽ thông qua ứng dụng trên di động Taobao – một ứng dụng của Alibaba. Trên đó có hiển thị đầy đủ thông tin, hình ảnh về chiếc ô tô để lựa chọn một sản phẩm mình ưa thích, sau đó selfie để ứng dụng nhận diện và lưu khuôn mặt, ký quỹ điện tử và xếp lịch nhận xe. Sau đó khách hàng có thể đến máy bán tự động để nhận diện mặt tại máy, hệ thống sẽ xử lý hình ảnh và xuất xe Ford Explorer trực tiếp cho khách hàng.

Liệu có thể dễ dàng mua một chiếc Ford Explorer online?

Việc bán hàng tự động qua máy bán hàng luôn đòi hỏi trình độ công nghệ và độ bảo mật cao. Tập đoàn Alibaba cùng cơ sở sản xuất đã nghiên cứu kỹ lưỡng, nhằm tích hợp hợp nhiều chức năng khác nhau gồm hệ thống tự động điện tử, hệ thống thương mại điện tử, hệ thống bảo vệ… đảm bảo thực hiện các thông tin giao dịch cũng như bảo mật trong máy bán tự động.

Với máy bán ô tô tự động, khách hàng cũng như nhà sản xuất và nhà điều hành có được nhiều thuận lợi. Việc đăng ký qua ứng dụng thông minh, khách hàng sẽ được giảm bớt nhiều thời gian làm thủ tục, giấy tờ để sở hữu xe, không ảnh hưởng đến công việc của các bạn. Mua hàng qua máy tự động, bạn có thể thử sản phẩm trong 3 ngày, sau đó có thể trả tiền qua ứng dụng trên điện tử.

Ford Explorer Sport

Trước đây, mua sản phẩm ô tô Ford Explorer qua máy bán tự động mở đầu bằng hoạt động của hãng xe điện Tesla. Đến nay ngày càng nhiều các hãng xe hơi nổi tiếng sử dụng  khách hàng có thể lựa chọn nhiều loại ô tô từ nhiều thương hiệu như Huynda, BMW… Đến tháng 12/2017, Alibaba đã ký hợp tác với Ford và bắt đầu bán hàng qua máy từ ngày 26/3 đến 23/4 tại Quảng Châu và sau đó là Bắc Kinh, Hàng Châu – Trung Quốc. Hợp tác này hai bên mong muốn đưa các sản phẩm của Ford đến với người dùng một cách tiện lợi nhất, đảm bảo tối đa lợi ích và nhu cầu của khách hàng.

Mua bán ô tô qua máy bán xe ô tô tự động đang dần phát triển, đặc biệt với sự tham gia ngày càng nhiều của các hãng xe trong đó có Ford, cho thấy hoạt động này nhận được sự tin dùng của nhiều nhà sản xuất lớn và mở ra một hướng phát triển mạnh mẽ với thương mại và sản xuất. Đồng thời mong muốn mang đến nhiều thuận tiện và lợi ích cao nhất cho khách hàng việc này có thể mở ra tương lai cho khách hàng khi mua những chiếc Ford Explorer online cực tiện ích.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.