Khám phá các chức năng thông minh bậc nhất của Ford Everest (phần 2)

Ford Everest 2018

Ford Everest được biết đến là một trong những dòng xe bán chạy nhất của Ford. Do vậy, dòng xe này luôn được quan tâm và cải tiến, nâng cấp liên tục. Chúng không chỉ được chú trọng ở thiết kế kiểu dáng bên ngoài hay nội thất bên trong, mà còn được trang bị rất nhiều chức năng thông minh và hiện đại bậc nhất.

Ở bài chia sẻ trước Thăng Long Ford chúng tôi cũng đã chia sẻ với bạn đọc 1 số chức năng thông minh này. Tiếp theo đây chúng tôi sẽ tiếp tục chia sẻ về những chức năng thông minh này để bạn đọc có một cái nhìn toàn diện hơn đối với Ford Everest.

Ford Everest chính là một dòng xe chinh phục được nhiều dạng địa hình
Ford Everest chính là một dòng xe chinh phục được nhiều dạng địa hình

Chức năng kiểm soát áp suất lốp: Đối với các phương tiện giao thông thì lốp xe có một vai trò vô cùng quan trọng, giúp đảm bảo an toàn cho người sử dụng chúng. Do vậy, Ford Everest được trang bị chức năng kiểm soát áp suất lốp này cũng là điều dễ hiểu.

Chức năng này sử dụng hệ thống cảm biến được lắp ở vị trí chân van bên trong phía lốp xe. Hệ thống cảm biến này rất nhạy, khi thấy áp suất lốp xe thấp hơn 20% tiêu chuẩn quy định thì chúng sẽ phát cảnh báo cho người sử dụng trên màn hình đa năng, để người sử dụng có biện pháp xử lý an toàn phù hợp.

Chức năng kiểm soát đường địa hình: Có thể nói Ford Everest chính là một dòng xe chinh phục được nhiều dạng địa hình nhất, thậm chí là những địa hình gồ ghề. Sở dĩ chúng có thể di chuyển được như vậy là bởi dòng xe này đã được sử dụng công nghệ dẫn động 2 cầu chủ động toàn thời gian thông minh. Chính công nghệ này đã cho phép cân bằng lực kéo của các bánh xe trước và sau một cách linh hoạt, giúp tối ưu hóa khả năng vận hành và di chuyển trên tất cả mọi cung đường.

Ford Everes có chức năng kiểm soát chống lật xe
Ford Everes có chức năng kiểm soát chống lật xe

Chức năng thông minh này của Ford Everest cho phép người lái xe có thể lựa chọn được các chế độ lái xe tương ứng các tuyến đường, địa hình di chuyển, mang đến sự thuận lợi và dễ dàng nhất cho người lái xe.

Chức năng kiểm soát chống lật xe: Đây là một chức năng thông minh giúp đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho người lái xe và những người sử dụng xe Ford Everest. Chức năng kiểm soát chống lật xe này sẽ giúp người lái xe giám sát chặt chẽ tốc độ di chuyển của xe. Khi những chuyển động trượt ngang và góc lái có thể khiến xe bị lật, thì chức năng thông minh này của Ford Everest sẽ phát tín hiệu cho người lái xe. Từ đó giúp người lái xe điều chỉnh lại tốc độ một cách hợp lý và cân bằng nhất để đảm bảo an toàn.
Đó chính là những chức năng thông minh bậc nhất của Ford Everest mà Thăng Long Ford muốn chia sẻ đến bạn đọc. Nếu còn bất cứ điều gì thắc mắc hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.