Giới thiệu các phiên bản Ford Transit Dcar Limousine

Ford đã không ngừng cải tiến và liên tục cho ra những dòng xe mới hoàn chỉnh hơn, độc đáo hơn và đáp ứng được những mong đợi ngày càng cao của khách hàng. Trong đó phải kể đến dòng xe Ford Transit Dcar Limousine. Dòng xe mới này bao gồm có 3 phiên bản chính như: Ford Transit Dcar Limousine – 10 chỗ bản Business , Ford Transit Dcar Limousine – 10 chỗ Bản X và Ford Transit Dcar Limousine – 10 chỗ bản President. Mỗi phiên bản này đều có những nét cải tiến độc đáo, hấp dẫn riêng, cụ thể như sau:

Ford Transit Dcar Limousine
Ford Transit Dcar Limousine

Ford Transit Dcar Limousine Business: Đây là một dòng xe được thiết kế riêng chủ yếu phục vụ cho việc chạy tuyến. Với thiết kế bên ngoài khá bắt mắt và độc đáo dòng xe này đã trở thành một trong những dòng xe được săn đón nhiều nhất trong thời gian vừa qua. Ford Transit Dcar Limousine Business được lấy cảm hứng thiết kế từ dòng xe Range Rover – một dòng xe khác thuộc Ford. Dòng xe phiên bản mới này có thiết kế phần thân hoàn toàn khác biệt với các phiên bản trước đó, bắt kịp với xu hướng hiện nay, do đó nó đã chinh phục được dùng, kể cả những người dùng khó tính nhất. Ford Transit Dcar Limousine Business được đặc trưng bởi các bộ ốp, bao gồm: bộ ốp ga lăng nổi bật với chữ Dcar, bộ ốp cản trước mạ crome, bộ ốp sau xe với thiết kế in nổi 3D rất sống động và bộ body ốp 2 bên hông xe,… Tất cả đều giúp dòng xe mới này hiện lên với một vẻ đẹp thật mạnh mẽ, lịch lãm và sang trọng.

Ford Transit Dcar Limousine President:Ford Transit Dcar Limousine President:
Ford Transit Dcar Limousine President:

Ford Transit Dcar Limousine X: nếu Ford Transit Dcar Limousine Business được thiết kế dành cho việc chạy tuyến thì dòng xe Ford này lại được thiết kế dành riêng cho các doanh nghiệp, khách sạn hoặc khu nghỉ dưỡng. Ford Transit Dcar Limousine X được coi là một phiên bản đặc biệt của Ford được thiết kế bắt kịp theo xu hướng hiện nay. Tuy nhiên dòng xe này lại bị giới hạn về số lượng xe cung ứng ra thị trường. Hiện nay, phiên bản Ford Transit này chỉ được sản xuất giới hạn 99 chiếc duy nhất. Chính bởi lẽ đó mà cuộc chiến để sở hữu dòng xe này lại sôi động hơn bao giờ hết. Ford Transit Dcar Limousine X đã tạo được ấn tượng với người dùng không chỉ bởi thiết kế đầy mạnh mẽ bên ngoài mà còn bởi hệ thống nội thất đầy hiện đại bên trong. Không gian trong xe khá rộng. Tất cả các ghế ngồi đều được bọc da cao cấp. Từ hệ thống vận hành, cho đến hệ thống an toàn đều được chú ý tuyệt đối.

Ford Transit Dcar Limousine President: Đây là một phiên bản đặc biệt của Ford được thiết kế dành cho chuyên cơ mặt đất. Ford Transit DCar Limousine President với hệ thống ngoại thất, nội thất độc đáo đã mang đến cho người sử dụng những trải nghiệm xa xỉ bậc nhất. Khách hàng không chỉ được thoải mái lựa chọn thiết kế, màu sơn xe mà họ còn có thể tùy chọn loại da ghế ngồi cũng như các vật liệu trang trí bên trong,… Có thể nói tất cả mọi thứ có trong những chiếc xe thuộc Ford Transit đều được hiện đại hóa và tiện lợi hóa, tạo sự thoải mái nhất cho người dùng. Và đây cũng chính là điểm khác biệt nhất mà phiên bản này dành cho người dùng của nó.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.