Ford Việt Nam cho ra mắt 5 phiên bản Ford Ecosport mới

công nghệ vận hành của dòng xe Ford EcoSport

Thị trường xe hơi trong năm nay có nhiều biến động mạnh mẽ, trước tiên, các thỏa thuận trong thương mại kinh tế giữa các nước Asean bắt đầu phát huy hiệu lực, qua đó rất nhiều ô tô được nhập khẩu vào Việt Nam từ các nước Asean được giảm còn 0% thuế, trong nước dòng xe Ford Việt Nam cho ra mắt 5 mẫu xe Ford Ecosport mới nhằm cạnh tranh với những hãng xe nhập khẩu vào.

Thị trường xe hơi Việt Nam hiện tại

Các dòng ô tô từ các nước Asean nhập vào thị trường Việt Nam bao gồm các hãng Honda, Toyota, Suzuki. Đây là các dòng xe vốn đã quen thuộc với thị trường Việt Nam và Châu Á, vốn được nhiều người tiêu dùng Việt Nam sử dụng từ lâu.

Trong đó, dòng Toyota tung ra thị trường với 5 sản phẩm mới, Honda với 6 sản phẩm mới. Cùng với việc đưa ra sản phẩm mới, các hãng xe cũng liên tục giảm mạnh giá trên thị trường, tăng tính cạnh tranh và thu hút người tiêu dùng.

Không chịu kém cạnh, thương hiệu xe hình oval liên tục tung ra thị trường các mẫu xe Ford Ecosport phiên bản mới với các cải tiến cực nổi bật. Điều này hứa hẹn thỏa mãn được cơn khát của những người yêu xe trong thời gian tới.

Các phiên bản xe mới của Ford Ecosport

Với Ford Việt Nam, 5 mẫu xe được tung ra bao gồm Ecosport Ambiente 2018 MT, Ecosport Ambiente AT, Ecosport Trend 1.5L 2018, Ecosport Titanium 1.5L Titanium và Ecosport Titanium 1.5L Ecoboots, vốn là những dòng xe được người sử dụng trên thị trường Việt Nam ưa dùng.

Ford Ecosport Ambiente số sàn giá rẻ nhất tại Thăng Long Ford

Đây là các dòng xe mới, được lắp đặt tại Việt Nam theo công nghệ tiên tiến, có nhiều thay đổi từ các chi tiết bên ngoài nhưng vẫn đảm bảo dáng vẻ thể thao khỏe khoắn của Ford, nội thất bên trong được trang bị nhiều tính năng mới tiện nghi, hiện đại, động cơ trang bị khỏe, mạnh mẽ, tiết kiệm nhiên liệu.

Các dòng xe của Ford Ecosport tại Việt Nam ra đời khắc phục được một số lỗi mắc phải tại các dòng xe trước. Ngoài ra, trước những thông tin các dòng xe ô tô sẽ được nhập khẩu với mức thuế 0%, các dòng xe mới của Ford tung ra đều có mức giá hợp lý khoảng từ 549-689 triệu VNĐ. Đặc biệt, các dòng xe trước đây cũng giảm từ 25 đến dưới 50 triệu VNĐ.

Với việc tung ra 5 loại xe Ford Ecosport mới trong năm nay, Ford mang đến sự cạnh tranh mạnh mẽ với các nhiều loại xe nhập khẩu mới, đặc biệt với những thay đổi quan trọng từ kiểu dáng đến nội thất cũng như động cơ. Ford luôn mang lại làn gió mới cho người dùng trong khi luôn bảo đảm được những tính năng, kiểu dáng thuần túy, đặc biệt việc giá thành bán hợp lý. Điều này hữa hẹn sẽ tạo nên sự cạnh tranh mạnh mẽ trên thị trường Việt Nam với các hãng xe châu Á truyền thống.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.