Ford Transit Dcar Limousine 2018 phiên bản Business

Ford Transit Dcar Limousine hiện đạiFord Transit Dcar Limousine hiện đại

Ford Transit Dcar Limousine dòng xe 10 chỗ có đầy đủ tính năng, tiện nghi cho dòng xe dành riêng cho doanh nghiệp. Với phiên bản Business ảnh hưởng phong cách thiết kế của Range Rover cùng với những sáng tạo độc đáo chi tiết đến từ các kĩ sư chuyên nghiệp, đem đến cho chúng ta những người yêu xe một Ford Transit Dcar Limousine Busuness hấp dẫn.

Điều đó nó đã tạo ra sự khác biệt hoàng toàn với phong cách thiết kế với Ford Transit Dcar Limousine trước đó. Đặc biệt trong phiên bản này Ford Transit Dcar Limousine Business có bộ ốp ga lăng với chữ DCAR mạ crome cực ấn tượng cùng với đó là ốp cản trước mạ crome cũng hấp dẫn không kém.

Ford Transit Dcar Limousine 
Ford Transit Dcar Limousine

Kế đó là bộ ốp sau mang thương hiệu DCAR được tạo hình cách điệu khối nổi 3D tạo cho người nhìn với cảm giác nó như những cánh lướt gió chuyên nghiệp, nhẹ nhàng, linh hoạt mà sắc sảo.

Ngoài ra Ford Transit Dcar Limousine Business còn có bộ body ốp 2 bên hông ăn khớp với tạo hình của tổng thể chiếc xe và phần ốp đầu cùng đuối xe cũng vậy, chúng cũng góp phần không nhỏ cho một tổng thế Ford Transit Dcar Limousine phiên bản Business mạnh mẽ, lịch lãm đầy sang trọng. Xe còn gây sức hút với người dùng bởi kích thước, với chiều cao lý tưởng từ mặt đất lên bệ bước là 290mm rất phù hợp với sự lên xuống của người sử dụng.

Ford Transit Dcar Limousine hiện đạiFord Transit Dcar Limousine hiện đại
Ford Transit Dcar Limousine hiện đại

Chiều rộng của bệ bước là 300mm, rộng hơn chiều dài của bàn chân tạo sự chắc chắn giúp cho người dùng sự thoải mái, vững vàng mỗi khi lên xuống xe. Chiều dài của bệ bước là 670mm, bệ bước chân chuyển động theo cửa lùa thể hiện tính thẩm mỹ vô cùng cao cho chiếc xe.

Tiếp đó là sự trầm trồ đáng khen ngợi phía bên trong nội thất của Ford Transit Dcar Limousine Business. Nội thất thiết kế theo phong cách 3D, gác tay có tỳ tay rộng tiện lợi, phần đầu gác tay ôm trọn lòng bàn tay nên sẽ có cảm giác thoải mái và thân thiện hơn.

Ford Transit Dcar Limousine 10 chỗ đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng 3
Ford Transit Dcar Limousine 10 chỗ đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng 3

Vách ngăn giữa 2 khoang thấp nên sẽ rất dễ dàng để bạn ngả ghế ra phía sau, khá dễ chịu. Và khi bạn không có nhu cầu sử dụng ghế thì có thể gấp lại để tận dụng không gian nhiều hơn. Đèn trang trí hình giọt nước và đồng hồ theo phong cách mới dạng 3D, thiết kế liền khối với chi tiết khác trên xe tạo nên tổng thể hiện đại.

Với những thiết kế trên đây, phiên bản Ford Transit Dcar Limousine 2018 Business nhận được rất nhiều sự quan tâm của người dùng với xe, đặc biệt với các doanh nghiệp khi sử dụng xe làm phương tiện di chuyển thuận lợi cho cả đoàn.

Liên hệ hotlines 0985648989 để biết thêm thông tin chi tiết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.