Ford Transit 2019 trang bị đối đầu cùng Mercedes – Benz Spriter

Nhằm tăng khả năng cạnh tranh Ford Transit 2019 đã được trang bị với hàng loạt trang thiết bị công nghệ an toàn mới, bao gồm cả tính năng trợ lý ảo Alex. Và trong lần ra mắt này Ford Transit 2019 được ra mắt với hy vọng sẽ có thể bước lên sàn thi đấu và cạnh tranh cùng nhiều đối thủ khác trong phân khúc và phải kể đến đó chính là Mercedes – Benz Spriter.

Hình ảnh Ford Transit 2019
Hình ảnh Ford Transit 2019

Phiên bản Ford Transit 2019 được nnaag cấp trở thành mẫu xe lý tưởng đến từ sự thay đổi lý tưởng từ đầu xe đến công nghệ và cách bài trí trên xe đáp ứng nhu cầu sử dụng người dùng. Đặc biệt sự thay đổi ở trong phiên bản này xe được thửa hưởng và sở hữu nhiều DNA của hãng xe Mỹ nhiều hơn.

Thiết kế thân xe với cửa dạng trượt và 3 hàng ghế cùng thiết kế quen thuộc trong những phân khúc trước đây. Xét đến nội thất của xe được mang trên mình thiết kế với nhiều tính năng hiện đại hơn, khi xe sở hữu cho mình khoang chứa đồ rộng lớn, các hàng ghế được ghập gọn lại dễ dàng nếu không có nhu cầu sử dụng cho phép người dùng có thể chở những vật nặng và cao hơn nữa mét trong khoang sau thuận tiện.

Phía sau Ford Transit 2019
Phía sau Ford Transit 2019

Nổi bật với màn hình hiển thị 6.5 inch trên bảng táp lô, màn hình hiển thị kỹ thuật số trong cụm đồng hồ đo với bộ sạc không dây thông minh. Hệ thống thông tin giải trí SYNC 3 cũng được cung cấp đem đến cho xe sự hiện đại và trải nghiệm tuyệt vời của người lái. Nhờ đó mà ngay khi Ford Transit 2019 được công bố ra mắt trên thị trường đã nhận được sự hưởng ứng chào đón nhiệt tình từ phía người dùng.

Kế đó Transit 2019 cũng được trang bị những trang thiết bị an toàn như hệ thống phanh tự động khẩn cấp, cảnh báo va chạm trước và khả năng phát hiện người đi bộ, giảm sát điểm mù và hệ thống hỗ trợ làn đường.

Để đáp ứng nhu cầu của người sử dụng, Ford Transit cho ra mắt 2 động cơ bao gồm có động cơ dầu diesel 1.5L thế hệ mới và động cơ xăng 2.0 L 4 xy-lanh, cả 2 thiết bị đều được sử dụng hộp số tự động 8 cấp. Do đó khả năng chạy bền và vượt qua những chặng đường khó khăn của Transit 2019 được dễ dàng. Đồng thời khả năng tiết kiệm nhiên liệu của cả 2 động cơ này là khá cao. Cụ thể với động cơ dầu với 100km thì xe tiêu tốn hết 7.85l trên đường cao tốc.

Như vậy với sự thay đổi cùng trang thiết bị hiện đại của xe Transit 2019 dòng xe Mỹ hoàn tòa đủ sức để cạnh tranh cùng với Mercedes – Benz Spriter trên thị trường.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.