Ford Thăng Long giao thành công cặp đôi xe DCar Limousine màu đỏ

Ford Thăng Long giao thành công cặp đôi xe DCar Limousine

Ford Thăng Long vừa chính thức giao thành công 2  xe Ford Transit DCar Limousine  màu đỏ cho khách hàng thân thiêt của đại lý.

>>>>> Giá xe DCar Limousine rẻ nhất tại Thăng Long Ford

Ford Thăng Long giao thành công cặp đôi  xe DCar Limousine Ford Thăng Long giao thành công cặp đôi  xe DCar Limousine Ford Thăng Long giao thành công cặp đôi  xe DCar Limousine Ford Thăng Long giao thành công cặp đôi  xe DCar Limousine

Nội thất DCar Limousine rộng rãi sang trong

Dịch vụ vận chuyển hành khách cao cấp bằng xe DCar Limousine

DCar Limousine được thiết kế với phong cách sang trọng, cao cấp. Nội thất xe bố trí 10 ghế ngồi bằng chất liệu da cao cấp. Mỗi ghế ngồi đều được thiết kế rộng rãi, trượt ngả thông minh, giúp người ngồi êm ái và thoải mái. Các chi tiết nội thất khác như ốp vân gỗ đều mang nét tự nhiên, tinh tế.

Sự tiện nghi của chiếc xe còn được thể hiện ở việc trang bị đầy đủ những dịch vụ cần thiết khi di chuyển của hành khách như: hệ thống Wi-Fi, đèn đọc sách, các cổng USB được lắp đặt tại mỗi ghế ngồi để sạc pin cho điện thoại di động, máy tính bảng… Đi cùng với đó là phương tiện giải trí hiện đại như hệ thống âm thanh Sony cao cấp, màn hình LCD… đem đến không gian giải trí thú vị cho hành khách.

Khách hàng mua xe liên hệ để có giá rẻ nhất: 0985648989

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.