Ford Focus 2019 phiên bản mới và thế hệ cũ có gì khác biệt

Có lẽ người yêu xe vẫn chưa hết ngỡ ngàng với diện mạo mới của Ford Focus 2019, hiện đại và sang trọng vừa mới được ra mắt trong thời gian qua. Điều đó làm cho người dùng phân vân lưỡng lự khi so sánh xe với các phiên bản cũ của Ford Focus 2019.

Trong lần xuất hiện này thì ngoài logo xe Ford là được đánh giá là điểm giống duy nhất của xe ra thì chúng hoàn toàn khác biết với phiên bản cũ. Theo đó Ford Focus 2019 sở hữu cho mình các đường nét thiết kế tinh tế và sắc sảo hơn từ hệ thống lưới tản nhiệt đến các trang thiết bị khác như đèn chiếu sáng và đèn pha tích hợp lái.

Động cơ Ford Focus 2019 khỏe khoắn
Động cơ Ford Focus 2019 khỏe khoắn

Tuy nhiên cũng tùy từng gói mà sẽ có nhứng trang bị riêng. Đầu xe cũng được thiết kế lại trở nên hầm hố hơn, thể thao hơn, đèn sương mù được mạ crom kèm nhiều chi tiết ốp nhựa ở khu vực cản trước của xe.

Nhìn tổng thế thiết kế xe Ford Focus 2019 đem lại cho người dùng cảm giác như phiêu hơn, thuôn mượt hơn với phần thân xe kéo dài. Điểm khác biệt thể hiện một cách rõ ràng với thiết kế phần đuôi xe. Khi dòng xe mới được thiết kế với đèn hậu và bộ khêch tán sau không còn được tích hợp chóa đèn sau như với thế hệ cũ nữa.

Focus 2019 tiết kiệm nhiên liệu
Focus 2019 tiết kiệm nhiên liệu

Và tất nhiên để thể hiện sự đồng nhất với Ford Focus cũ thì trong phiên bản mới này những thiết kế nội thất bên trong xe cũng được trau chuốt hơn, hiện đại hơn. Với màn hình giải trí trung tâm dạng máy tính bảng nắm độc lập trên bảng táp lô và hệ thống điều hòa cũng được đầy ngay xuống phía bên dưới mà không phải là đặt dọc màn hình giải trí như trước nữa. Đặc biệt hơn nữa là với Ford Focus 2019 xuất hiện núm xoay chuyển số trên bản số tự động để người dùng có thể dễ dàng sử dụng nhiều hơn.

Với lần ra mắt này, Ford đã rất hy vọng Ford Focus 2019 có thể giúp cho hãng xe đẩy cao doanh số, phá kỉ lục, bởi trong phiên bản Ford Focus 2018 Ford có vẻ như hơi đuối thế một chút so với các dòng xe trên cùng hạng cạnh tranh.

Do đó Focus 2019 đã được hãng sản xuất trang bị cho nhiều tính năng hơn, tiện ích đồng thời những thiết kế dáng vẻ bên ngoài cũng nổi bật và thu hút hơn, nhất là về khả năng an toàn trên xe.

Vậy nếu với Ford Focus 2018 bạn chưa tìm thấy sự hài lòng và ưng ý vì bất cư điều gì thì chắc chắn Ford Focus 2019 sẽ không làm bạn thất vọng, khi nó đã cố gắng và hoàn thiện những khuyết điểm, những hạn chế trên Ford Focus 2018 nói riêng và những phiên bản cũ trước đó nói chúng.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.