Ford Escape 2020

Ford Escape (Kuga ở thị trường châu Âu) là mẫu SUV cỡ nhỏ bán chạy của Ford. Ford Escape là mẫu SUV cỡ nhỏ thực dụng, khả năng xử lý tốt và hệ truyền động mạnh mẽ.

Giá xe Ford Escape

Hiện chưa có giá cụ thể của dòng xe này

Đối thủ của Ford Escape

Ford Escape phải đối đầu với các mẫu xe trong phân khúc SUV cỡ nhỏ như Chevrolet Equinox, Toyota RAV4, Honda CR-V, Mazda CX-5, Subaru Forester, Hyundai Tucson, Kia Sportage và Nissan Rogue.

Ngoại thất ấn tượng

Ấn tượng đầu tiên về thiết kế tổng thể của Escape 2020 là thân xe trở nên mềm mại hơn với nhiều đường nét bo tròn. Điều này hơi khó hiểu vì hai đối trọng của Escape là Toyota RAV4 và Subaru Forester vẫn giữ thiết kế vuông vức.

Thiết kế của Escape thế hệ mới bị ảnh hưởng bởi mẫu SUV hoàn toàn mới là chiếc Bronco ”cỡ nhỏ”. Bronco ”cỡ nhỏ” (có tin đồn sẽ mang tên Puma) có cùng kích cỡ với Escape nhưng đi theo hướng thiết kế SUV cứng cáp.

Ở đầu xe, Escape thế hệ thứ 4 bị ảnh hưởng bởi Focus thế hệ mới với lưới tản nhiệt hình thang. Cụm đèn pha cỡ lớn tròn trịa hơn đi kèm đèn daylight LED ngang nằm ngay bên dưới. Hốc hút khí ở dưới bị ảnh hưởng bởi Ford Edge và Ford GT.

Ở phía sau, Escape đi kèm 2 ống xả đặt đối xứng 2 bên và cụm đèn hậu LED có nhiều nét tương đồng với đối thủ Toyota RAV4.

Nội thất cải tiến

Ford Escape thế hệ hiện hành đang đuối sức so với các đối thủ về thiết kế và không gian nội thất. Ở thế hệ mới, Escape có ca-bin theo hướng tối giản và sử dụng những vật liệu cao cấp hơn. Hệ thống thông tin giải trí Sync3 bố trí dọc kiểu máy tính bảng được đặt cao so với bảng táp-lô. Những công nghệ đi kèm bao gồm Co-Pilot 360, hỗ trợ đỗ xe và dàn âm thanh B&O cao cấp.

Hàng ghế sau sẽ có không gian để chân rộng hơn. Đã có những đồn đoán về biến thể 7 chỗ của Escape với thân xe dài hơn sẽ được cung cấp trong tương lai.

Sức mạnh đến từ động cơ EcoBoost

Phiên bản tiêu chuẩn sẽ bắt đầu với động cơ 3 xy-lanh 1.5L. Các phiên bản cao hơn sẽ sử dụng động cơ tăng áp 4 xy-lanh 2.0L và hệ động lực hybrid. Thị trường châu Âu và châu Á – Thái Bình Dương sẽ có thêm phiên bản động cơ diesel EcoBlue.

Đi kèm với các động cơ là hộp số tự động 9 cấp với bộ chuyển đổi mô-men xoắn. Hệ dẫn động 4 bánh sẽ được cung cấp bên cạnh hệ dẫn động cầu trước tiêu chuẩn.

 

Rate this post
No Tags

Relatest posts

Leave Comments

Top