Ford EcoSport 2018 lộ ảnh chạy thử nghiệm tại Việt Nam

Một thời gian không lâu sau khi người hâm mộ đang sôi sục với những hình ảnh đầu tiên của chiếc xe Ford EcoSport 2018 bản Trend màu xanh được tiết lộ khi đang chạy thử tại Hải Dương thì chúng ta lại được tiếp tục phấn khích với một chiếc xe màu đỏ bản Titanium vừa được lộ diện, nổi bật trên đường phố những ngày vừa qua.

Những điểm khác biệt về ngoại thất

Về ngoại thất, Ford EcoSport 2018 bản Titanium màu đỏ so với bản màu xanh trước đây khác nhau ở cụm đèn có projector, nổi bật với tấm ốp cản sau màu bạc sáng bóng.

Ford EcoSport Ecoboost 2018 phiên bản Titanium cao cấp

Theo chia sẻ của 1 nhân viên kinh doanh tạo đại lý Ford và cũng là chủ nhân của những tấm ảnh chiếc Ford EcoSport 2018 màu xanh trước đây được đăng tải trên mạng internet: bản xe màu xanh chính là bản thấp nhất của dòng xe này – bản Trend sẽ được trang bị đó là động cơ EcoBoost. Theo dự đoán của những chuyên gia, người yêu thích xe hơi thì nhiều khả năng bản xe này sẽ sở hữu hộp số tự động thay cho số sàn ở các phiên bản trước đó.

Phía sau cùa Ford Ecosport 2018 không có thay đổi nào đáng kể

Trong khi đó bản Titanium với chiếc xe màu đỏ mới nhất vừa xuất hiện cũng được trang bị động cơ giống bản màu xanh là EcoBoost nhưng được cải tiến với nhiều trang bị cao cấp vượt trội. Theo hình ảnh được hé lộ thì nội thất Ford EcoSport sẽ được giữ nguyên, giống hệt với phiên bản được cung cấp tại thị trường Mỹ. Đây sẽ là tin vui với người dùng Việt Nam. Bạn có thể hy vọng vào một chiếc xe hơi sang trọng, tiện nghi và đẳng cấp. Phần chính giữa nổi bật với màn hình 8 inch, công nghệ SYNC 3 và thiết kế vô lăng giống với Focus.

 

Nội thất của Ford EcoSport titanium 2018

Động cơ hoàn hảo của Ford EcoSport 2018

Động cơ của Ford EcoSport cũng chắc chắn gây được ấn tượng và sự yêu thích của người dùng. Tại Mỹ, EcoSport có động cơ dung tích 1 lit với 3 xi lanh và đạt công suất cực đại là 123 mã lực, momen xoắn là 170 Nm. Với sự khoẻ khoắn, mạnh mẽ này, người dùng sẽ được tận hưởng khả năng lướt đi êm ái, nhẹ nhàng cực phong cách và thoải mái trong mọi hành trình. Hộp số tự động 6 cấp cho tính năng lái an toàn và dễ dàng hơn. Tuy nhiên tại thị trường Châu Âu có hơi khác 1 chút với 2 biến thể của động cơ tăng áp 1 lit này đó là 2 sự lựa chọn công suất 99 mã  lực và 138 mã lực

Hiện nay mẫu xe này mới đang được tiến hành chạy thử tại Việt Nam nhưng dự báo thời gian ra mắt sẽ được diễn ra trong thời gian ngắn tới đây. Giá bán và thời gian cụ thể cho xe Ford EcoSport 2018 vẫn chưa được hãng công bố nhưng chắc chắn đây sẽ là mẫu xe đáng giá cho các tín đồ xe hơi yêu công nghệ.

>>>>>> Thông số và giá bán Ford Ecosport