Dịch vụ sửa chữa ô tô Ford chất lượng giá rẻ tại Hà Nội

Dịch vụ sửa chữa thang long ford

Dịch vụ sửa chữa ô tô Ford của Thăng Long Ford chuyên nghiệp, uy tín, giá cả phải chăng. Nhận sửa chữa mọi thế hệ của Ford, cam kết dịch vụ nhanh chóng, hiệu quả cao.

Tôi biết khi tìm đọc đến bài viết này, có nghĩa bạn đang mong muốn tìm kiếm cho mình một địa chỉ sửa chữa ô tô chất lượng tại Hà Nội. Nhưng bạn vẫn phân vân, suy nghĩ khi không biết nên gửi gắm niềm tin “chữa khỏi bệnh” cho chiếc xe yêu quí tại đâu. Vậy bạn tìm đúng địa chỉ rồi đấy, vì hôm nay chúng tôi sẽ đem đến cho bạn dịch vụ sửa chữa ô tô Ford tại Hà Nội đáng tin cậy mà bạn có thể sử dụng.

Xưởng dịch vụ Thăng Long Ford - Thăng Long Ford Service
Dịch vụ sửa chữa Thăng Long Ford

Tại Thăng Long Ford, có đầy đủ các phụ tùng nội thất, ngoại thất, động cơ máy chính hãng nhập khẩu có nguồn gốc rõ ràng…..chuyên dành cho Ford để có thể tiến hành sửa chữa xe một cách nhanh chóng, hoàn hảo nhất cho bạn, như:

  • Sử dụng Hệ Thống kéo nắn- cân chỉnh Chassis Car-o-liner theo tiêu chuẩn Ford
  • Hệ thống chăm sóc xe (Car care) theo tiêu chuẩn 3M
  • Sử dụng 100% Sơn Dupont với đạt chuẩn
  • Chất lượng sơn đạt độ bóng đồng nhất như ban đầu
  • Thời gian bảo hành cho lớp sơn màu là 3 năm

Trước khi tiến hành sửa chữa, chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra tình trạng của xe để xác định mức độ hư hỏng của xe, nhằm đưa ra kết luận chính xác. Từ đó sẽ thống nhất cách sửa chữa, có thể là thay thế hoặc lắp ghép nó sẽ tùy thuộc vào mức độ hỏng của xe.

Xưởng dịch vụ Thăng Long Ford - Thăng Long Ford Service
Xưởng dịch vụ Thăng Long Ford

Điều khác biệt của dịch vụ sửa chữa xe ô tô Ford tại Thăng Long Ford, đó là chúng tôi sẽ thông báo cho bạn về mức độ nặng nhẹ của xe, cách sửa cũng như giá cả mà bạn sẽ phải chi trả là bao nhiêu. Khi có sự đồng ý của bạn trung tâm mới tiến hành sửa xe như đã dự kiến thông báo cho bạn.

Cuối cùng, sau khi sửa xong trung tâm còn bôi trơn và thực hiện bảo dưỡng các phụ tùng thay thế cần thiết vừa xong để quyền lợi của bạn sẽ được bảo đảm nhiều hơn.

Hơn nữa khi đến với Thăng Long Ford bạn sẽ có cơ hội được làm việc với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kiến thức và kinh nghiệm. Luôn có tinh thần và trách nhiệm cao, nhằm đem đến cho bạn sự hài lòng khi sử dụng dịch vụ sửa chữa ô tô Ford của chúng tôi.

Vì thế hãy để Thăng Long Ford giúp bạn khôi phục lại người bạn đồng hành trên mọi nẻo đường của bạn. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ đến với tổng đài tư vấn của chúng tôi qua hotlines: 0985648989 hoặc đến trực tiếp trung tâm tại địa chỉ: 105 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.