Dịch vụ bảo dưỡng xe ô tô Ford uy tín tại Hà Nội

Làm thế nào giữ cho các dòng ô tô thuộc Ford luôn mới?

Ô tô đang dần trở thành phương tiện giao thông phổ biến tại Việt Nam, tuy nhiên trong quá trình vận hành, di chuyển sẽ không thể tránh khỏi sự hao mòn của các trang thiết bị trên xe.

Vì thế để nhằm đảm bảo an toàn cho bạn và gia đình mình khi lựa chọn đồng hành cùng Ford trên mọi chặng đường, Trung tâm bảo dưỡng Thăng Long Ford cung cấp đến bạn dịch vụ bảo dưỡng định kỳ xe ô tô Ford tốt nhất tại Hà Nội, nhằm giúp hạn chế tối đa sự hư hỏng của các bộ phận và tính năng ở mức độ nặng.

Dịch vụ bảo dưỡng xe ô tô Ford tại Thăng Long Ford
Dịch vụ bảo dưỡng xe ô tô Ford tại Thăng Long Ford

Bên cạnh việc đảm bảo an toàn cho người lái, thì việc bạn tiến hành đưa xe của mình đi bảo dưỡng đúng định kỳ thường xuyên còn giúp cho bạn:

  • Ngăn ngừa những sự cố xảy ra trên đường đi;
  • Hạn chế những hư hỏng trong quá trình sử dụng;
  • Giúp xe đạt khả năng vận hạnh ở mức cao nhất;
  • Tăng tuổi thọ của xe;
  • Tiết kiệm chi phí sử dụng, nhiên liệu;
  • Bảo đảm sự vận hành êm ái vốn có của xe.

Khi sử dụng dịch vụ bảo dưỡng xe ô tô của Thăng Long Ford, xế yêu của bạn sẽ được chúng tôi “chăm sóc” tận tình, gồm có:

Bão dưỡng má phanh
Bão dưỡng má phanh
  • Tiến hành kiểm tra lốp xe ô tô
  • Thay dầu nhớt định kỳ
  • Kiểm tra các cửa kính, cần gạt nước
  • Kiểm tra dây phanh an toàn

Ngoài ra còn có: Làm mới nội thất, làm mát hệ thống mát, kiểm tra lại toàn bộ hệ thống đèn xe…….Khi phát hiện có vấn đề trung tâm sẽ tiến hành sửa chữa, thay thế phụ tùng miễn phí nếu bạn còn bảo hành hoặc sẽ mất chi phí ở mức tối thiểu khi bảo dưỡng.

Quy trình bảo dưỡng chỉ diễn ra vẻn vẹn trọng vòng 60 phút với đầy đủ các bước, giảm thiểu tối đa thời gian chờ đợi của bạn trong quá trình bảo dưỡng.

Quy trình bảo dưỡng xe tại Thăng Long Ford
Quy trình bảo dưỡng xe tại Thăng Long Ford

Thăng Long Ford cam kết tất cả những dụng cụ, trang thiết bị đều rất hiện đại, và được nhập khẩu chính hãng, có nguồn gốc rõ ràng. Cùng với đó là một đội ngũ nhân viên, kĩ thuật chuyên nghiệp, kĩ năng cao, giàu kinh nghiệm, kiến thức về Ford nói riêng và các dòng xe ô tô nói chung. Vì thế chúng tôi luôn luôn có thể xử lý những tình huống, vấn đề của xe cực kì nhanh chóng, hiệu quả.

Bảo dưỡng xe ô tô định kỳ là điều rất cần thiết, hãy đến với trung tâm bảo dưỡng xe ô tô Ford tại Hà Nội, Thăng Long Ford tại số 105 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội. Để chúng tôi có thể giúp bạn kiểm tra, “bắt bệnh” cũng như tiến hành bảo dưỡng xe sao cho tốt nhất. Liên hệ đến hotlines 0985648989 để rõ hơn về dịch vụ bảo dưỡng xe của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.