Đánh giá chi tiết động cơ xe Ford Fiesta

Ford Fiesta dòng xe cỡ nhỏ gọn gàng sành điệu với những đường cong tuyệt vời. Vì thế nó có thể dễ dàng di chuyên trong nội thành ngay cả khi giao thông bị tắc nghẽn. Nhưng điều khiến Ford Fiesta trở nên đặc biệt hơn thu hút hơn bởi không hẳn nằm ở hình dáng mà còn bởi động cơ xe Ford Fiesta khỏe khoắn giúp xe có thể vượt qua nhiều chặng đường dài một cách đơn giản. Để bạn có thể hiểu rõ hơn về động cơ Ford Fiesta hãy cùng chùng tôi tìm hiểu trong chia sẻ dưới đây.

Động cơ Ecoboost 1.0L trên Ford Fiesta
Động cơ Ecoboost 1.0L trên Ford Fiesta

Ford Fiesta sử dụng động cơ EcoBoost 1.0L có mặt tại thị trường Châu Âu, Mỹ và động cơ xe EcoBoost cũng đã có mặt tại thị trường Việt Nam trong thời gian vừa qua. Động cơ giúp xe chạy nhanh hơn mượt hơn. Bởi động cơ đạt tiêu chuẩn với công suất 69-84 mã lực mô men xoắn 170 Nm ở vòng tua cực đại, khiến nó có thể trở thành một trong những động cơ có hiệu suất mạnh nhất trong các phiên bản xe Ford.

Động cơ EcoBoost 1.0L đại diện cho sự đột phá về công nghệ không khi nó không chỉ giúp xe vượt qua những cung đường khó khăn tốt hơn mà còn có rất tiết kiệm nhiên liệu. Nó có thể tiết kiệm 15% khí thải CO2 và đến 20% lượng tiêu thụ nhiên liệu. Nên ngay khi đến với thị trường Việt Nam đông cơ này đã được chào đón nhiệt tình dù cho mức chi phí mua xe có cao hơn một chút so với những phiên bản khác của Ford Fiesta. Hơn nữa kể tư khi một động cơ 3 xi lanh là vốn mất cân bằng, thì Ford đã tiến hành tối ưu hóa động cơ gắn kết và điều chỉnh đem đến cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời khi lái xe.

Ford Fiesta
Ford Fiesta

Bên cạnh đó Ford Fiesta còn mang trên mình động cơ diesel 1.0L. Động cơ này có vẻ không gây ấn tượng mạnh mẽ lắm với người dùng, có lẽ bởi trong những phiên bản trước đây của Ford Fiesta đã từng sử dụng động cơ diesel và có chút ấn tượng xấu. Tuy nhiên trong phiên bản mới này của Fiesta 2019 thì động cơ diesel đã hoàn toàn được thay đổi, hoàn thiện và khắc phục điểm yếu trước đó để trở nên mạnh mẽ hơn.

Như vậy trong lần ra mắt này Ford Fiesta đã một lần nữa khẳng định được vị thế vai trò cũng như sức mạnh của mình trên dòng xe cở nhỏ mà có võ. Nếu đây là những gì bạn hằng mong đợi thì hãy đến với Thăng Long Ford ngay hôm nay để nhận về cho mình những cơ hội mua chiếc Ford Fiesta nhỏ xinh mà cực kì mạnh mẽ với mức giá ưu đài, cũng như nhận những hỗ trợ tốt nhất từ phía trung tâm chúng tôi.

Liên hệ CTY TNHHMTV KD ÔTÔ THĂNG LONG tại địa chỉ: 105 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội để biết thêm thông tin chi tiết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.