Check gốc xe máy, tra biển số xe máy, tìm chủ sở hữu xe máy

Bạn đang cần Check gốc xe máy, tra biển số xe máy, tìm chủ sở hữu xe máy để mua một chiếc xe cũ, bạn muốn tra cứu biển số để biết xem có chuẩn thông tin hay không, bạn đang cần tìm chủ xe sở hữu của xe máy.

Hoặc bạn muốn tìm thông tin một xe gây tai nạn rồi bỏ trốn, hoặc xe vào nhà ăn trộm và bị camera giám sát ghi lại… Bài viết dưới đây mình sẽ cùng bạn tìm hiểu cách check gốc xe máy, tra biển số xe máy, tìm chủ sở hữu xe máy.

Cách Check gốc xe máy, tra biển số xe máy, tìm chủ sở hữu xe máy

Hiện tại, người dân không thể thực hiện kiểm tra biển số xe máy online qua hệ thống của Cục Đăng kiểm do Bộ Giao thông vận tải chưa xây dựng được trang web online hỗ trợ.

Điều này xuất phát từ thực tế số lượng xe máy ở Việt Nam là rất lớn. Cùng với đó, việc sang tên, đổi chủ, đổi biển số được tiến hành nhiều lần với tần suất cao nên việc nhập dữ liệu lên hệ thống online sẽ gặp khó khăn.

Tuy nhiên, người dân vẫn có thể tra cứu thông qua các cách sau:

Cách 1: Trực tiếp đến Cục Đăng kiểm Việt Nam xin cấp lại giấy chứng nhận biển số xe để kiểm tra xem thông tin được cung cấp có đúng không. Cách này tuy đảm bảo chính xác nhưng khá mất thời gian, công sức và thủ tục rườm rà.

Cách 2: Kiểm tra dịch qua vụ .Check gốc xe máy, tra biển số xe máy, tìm chủ sở hữu xe máy

Với cách này, việc kiểm tra thông tin sẽ đảm bảo tính chính xác cao, thời gian nhanh chỉ mất đúng 3 phút là có kết quả, không phải đi lai nhiều lần. Tuy nhiên, người dân cần cân nhắc bởi mức phí dịch vụ khá cao.từ 100k đến 200k.

Kết quả chi tiết bao gồm:

  • Biển số xe – Mẫu xe
  • Số khung – Số máy
  • Chủ xe hiện tại
  • Lịch sử giao dịch mua bán, sang tên, ủy quyền
  • Xe có dấu hiệu trộm cắp không
  • Có đang cầm cố, vay ngân hàng không?
  • Biển số xe có khớp với số khung số máy trong hệ thống của công an không?

Dịch vụ Check gốc xe máy, tra biển số xe máy, tìm chủ sở hữu xe máy

Bước 1: Vui lòng gửi biển số xe ô tô – xe máy cần kiểm tra, qua số điện thoại 0985648989

Bước 2: Chúng tôi sẽ xác nhận lại thông tin của khách hàng

Bước 3: Khách hàng sẽ thanh toán cho chúng tôi 100% phí dịch vụ trước khi check và nhận kết qua.

Bước 4: Nhận kết quả check gốc ô tô xe máy trực tiếp qua Zalo hoặc Facebook Chat

Bạn đang định mua lại một xe máy cũ trên mạng hay tại cửa hàng để đi lại? Bạn sợ gặp những rắc rối khi mua nhầm xe trộm cắp, xe không rõ nguồn gốc, xe không chính chủ, xe không hợp pháp,… Bạn yên tâm vì đây là những tâm lý chung của người mua xe cũ và bạn hoàn toàn tránh được.

Việc áp dụng cách check gốc xe máy hay kiểm tra biển số xe máy online tại Ô tô số 1 sẽ giúp bạn tra cứu thông tin: chủ sở hữu, biển số xe, mẫu xe, số loại, nhãn hiệu , số khung, số máy v.v.. ĐẦY ĐỦ và CHÍNH XÁC NHẤT chỉ cần đọc biển số và gửi vào zalo 0985648989 để được hỗ trợ nhanh nhất!

* Thời gian kiểm tra là tối đa 5 phút (từ 7h đến 22h các ngày trong tuần)

* Nếu bạn còn thắc mắc, xin liên hệ 0985648989

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.