4 thiết bị bạn nên lắp đặt khi mua ô tô tại Việt Nam

4 thiết bị bạn nên có cho xe ô tô tại Việt Nam

Để chiếc ô tô của bạn trở nên thân thiện hơn, tiện lợi hơn thì chớ nên bỏ qua 4 thiết bị cơ bản nên lắp đặt cho ô tô dưới đây. Bởi bên cạnh đó nó còn có thể giúp cho người lái xe có thể điều khiển giao thông tốt hơn, an toàn hơn khi lái xe tại Việt Nam.

Nhưng trang bị công nghệ cần có cho ô tô

Camera lùi

Lắp đặt camera lùi để bạn lái xe tốt hơn
Lắp đặt camera lùi để bạn lái xe tốt hơn

Tại Việt Nam, hệ thống giao thông công cộng vẫn còn có rát nhiều hạn chế, điển hình nhất đó có lẽ là đường hẹp. Không gian quá nhỏ để cho những chiếc xe ô tô có thể tiến lùi hay quay đầu thoải mái, nhất là vào giờ cao điểm và người tay lái còn non.

Vì thế bạn rất cần đến 1 chiếc camera lùi, vì nó có thể giúp cho bạn quan sát tốt hơn khi lùi xe, tránh những va chạm hạn chế không đáng xảy ra trong quá trình bạn lưu hành trên đường.

Thiết bị dẫn đường GPS

Có nhiều hãng xe đã có lắp đặt sẵn sàng cho các bạn những tấm bản đồ tiện ích, như Ford Ranger,  Ford Focus. Thiết bị dẫn đường GPS được tích hợp bản đồ thật sẽ giúp cho bạn có thể tìm được đường dễ dàng hơn, đặc biệt khi bạn di chuyển tại các tỉnh thành lẻ của Việt Nam. Hệ thống không chỉ giúp bạn tìm được đường đến nơi bạn muốn mà còn tìm được hướng đi nhanh nhất, ngắn nhất và thuận lợi nhất mà bạn có thể đi.

Điều đó có nghĩa bạn sẽ không phải gặp tình huống loàng vòng tự tìm đườn 1 mình và tốn kém vô số thời gian vào việc đó nữa. Và nó cũng sẽ tự động dò tìm lại đường nếu bạn đi sai hướng, hoặc đi vào khu vực cấm đỗ, đường 1 chiều,…..

Hệ thống điều khiển hành trình Cruise control

Lắp đặt Hệ thống điều khiển hành trình Cruise control giúp người lái hạn chế tốc độ di chuyển
Lắp đặt hệ thống điều khiển hành trình Cruise control giúp người lái hạn chế tốc độ di chuyển

Hệ thống điều khiển hành trình nó sẽ giúp cho người lái xe giới hạn tốc độ di chuyển trên đoạn đường sắp tới 1 cách chính xác. Tuy nhiên hệ thống này có một chút hạn chế là nó mới chỉ được trang bị trên những dòng xe cao cấp, như với Ford Explorer Limited 2.3L.

Kết nối Bluetooth

Tính năng kết nối Bluetooth có thể giúp bạn thư giãn và cũng sẽ giúp tài xế tập trung vào việc láy xe hơn.

Camera hành trình

Cuối cùng sẽ là camera hành trình sẽ giúp quay lại, lưu giữ các hình ảnh khi xe đang lưu thông, và đặc biệt có thể ghi lại những vụ cướp giật sau xe, gương chiếu hậu hay ngay cả với những vụ cướp giật trên đường phố khác.

Thăng Long Ford hy vọng với chia sẻ này của mình thì bạn sẽ có thể yên tâm hơn khi lái xe cũng như hãy tiếp tục theo dõi tiếp những chia sẻ dau của chúng tôi về dòng xe Ford nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.