Xe Ford Focus 2019 có giá bao nhiêu?

Giá xe Ford Focus 2019

Ford Focus 2019, thế hệ thứ 4 của Ford Focus mới trình làng giải trí trong thời gian qua. Với thiết kế đẹp mắt cùng công nghệ giái trí hiện đại hàng dầu thế giới. Do đó Ford Focus 2019 vẫn luôn là dòng xe hạng C thông minh được nhiều người lựa chọn.

Xe ra mắt thị trường với mức giá niêm yết 626 triệu. Con số không quá gây khó khăn cho người yêu xe. Nếu so với mức giá Ford Focus 2019 với các dòng xe khác cùng phân khúc, dựa trên những gì người dùng có cơ hội trải nghiệm thì đó chỉ là mức giá rất xứng đáng để các bạn đầu tư.

Giá xe Ford Focus 2019
Giá xe Ford Focus 2019

Tuy nhiên mức giá này mới bao gồm VAT, chưa bao gồm lệ phí hoàn thành xe khác, như:

  • Lệ phí trước bạ
  • Lệ phí đăng ký biển số Lệ phí đăng kiểm xe  Bảo hiểm trách nhiệm dân sự
  • Bảo hiểm vật chất xe 2 chiều Phí lưu hành đường bộ
  • Dịch vụ đăng ký xe hộ

Lưu ý: Với mỗi tỉnh thành sẽ có những mức chi phí hoàn thành xe riêng. Cũng như với mỗi cơ sở phân phối xe cũng lại sẽ có cho mình những chương trình khuyến mại, giảm giá hay quà tặng ưu đại riêng dành cho khách hàng mà bạn có thể hưởng. Để biết thông tin chính xác vui lòng liên hệ tổng đài tư vấn viên của Thăng Long Ford, theo số hotlines: 0985648989.

Hình ảnh Ford Focus
Hình ảnh Ford Focus

Và với mỗi phiên bản của Ford Focus 2019 cũng sẽ lại có cho mình những mức giá xe khác nhau. Như với bản cao cấp Vignage sẽ có mức giá khởi điểm là 25.400 USD, tương đương 578 triệu đồng.

Theo các chuyên gia đánh giá phân tích thị trường, nhiều khả năng mẫu xe sẽ được bán tại thị trường Châu Âu, gồm có phiên bản như sedan, wagon, hatchback, bản gầm cao Active crossover và bản cao cấp Vignage. Ngoài ra còn có thêm một số các biến thể của ST, RS cũng tại thị trường Mỹ.

Sở dĩ Ford Focus 2019 đhược người dùng tin chọn là bởi dòng xe mang trên mình thân hình nhỏ nhắn, xinh xắn nhưng lại có hệ thống động cơ rất cừ giúp nó len lỏi trên các con đường phố nhỏ hẹp hay chạy cung đường dài cũng không cảm thấy “mệt” hay bị chết, ì máy giữa đường.

Ra mắt Ford Focus 2019
Ra mắt Ford Focus 2019

Cùng với những thế mạnh về ngoại hình và động cơ thì nội thất xe cũng được trang bị thiết bị hiện đại đến không ngờ đem đến cảm giác cho người lái như đang “hưởng thụ” điều tuyệt vời. Nên ngay từ những ngày đầu rộ tin xe Focus 2019 ra mắt, đã được người yêu xe săn đón chờ đợi đến ngày xe chính thức ra mắt cũng như công bố giá bán.

Hiện tại chưa có bất cứ thông tin chính thức nào về việc Ford Focus 2019 sẽ có mặt trên thị trường Việt Nam. Nhưng tuy nhiên theo nhận định giới chuyên môn đó chỉ là vấn đề sớm hay muộn thôi, hãy liên hệ với Thăng Long Ford ngay hôm nay để có thông tin mới nhất về chiếc Ford Focus 2019 này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.