Ford Thăng Long xây dựng Trung tâm kinh doanh xe Ford đã qua sử dụng – Ford cũ chính hãng ( Ford Assured ) kết hợp với Xưởng dịch vụ đồng sơn này để trở thành điểm bán hàng theo tiêu chí “ One Stop Shopping ”. Khách hàng đến đây sẽ được cung cấp đầy đủ tất cả sản phẩm dịch vụ liên quan đến xe mà không cần phải đến bất kỳ nơi nào khác bao gồm: “ Cung cấp xe mới, trao đổi xe đã qua sử dụng với chính sách thanh toán linh hoạt và nhanh chóng, dịch vụ tư vấn về tài chính, hỗ trợ vay ngân hàng, cung cấp sản phẩm bảo hiểm, dịch vụ hồ sơ bồi thường bảo hiểm, thẩm định chất lượng và định giá xe đã qua sử dụng, bảo hành, bảo trì, bảo dưỡng, cung cấp phụ tùng – phụ kiện chính hãng, chăm sóc làm đẹp xe, trung tu – đại tu, sửa chữa đồng sơn cao cấp từ nhẹ đến nặng.

>>>> Thông tin các mẫu xe Ford đã qua sử dụng – xe Ford cũ tại Thăng Long Ford

Xe Ford đã qua sử dụng – Ford cũ chính hãng

Các sản phẩm của tập đoàn Ford ngày nay được sản xuất theo tiêu chí “ One Ford ” và dựa trên nền tảng 4 trụ cột thương hiệu là: “ Chất lượng – Thông minh – Xanh và An toàn ”. Những chiếc xe đã qua sử dụng sẽ được chúng tôi kiểm tra trên 167 điểm theo tiêu chuẩn của Ford toàn cầu bằng các trang thiết bị hiện đại, để đảm bảo tính an toàn và tin tưởng tuyệt đối cho khách hàng. Đồng thời, chúng tôi đã xây dựng chính sách 3B  “ Bảo hành – Bảo tín – Bảo vệ giá ”, nhằm đem lại sự tin tưởng tuyệt đối và sự hỗ trợ tốt nhất dành cho khách hàng muốn mua xe đã qua sử dụng hoàn toàn có thể an tâm sở hữu những sản phẩm ưu việc nhất, với chất lượng tốt nhất.

Với phương châm “ Dịch vụ hoàn hảo – Phục vụ hết lòng ”, khi đến với Thăng Long Ford quý khách không chỉ sở hữu được chiếc xe với chất lượng ưng ý mà còn cảm nhận được sự khác biệt vượt trội về chất lượng và dịch vụ, sự tận tâm của nhân viên cùng sự an tâm tin tưởng khi trải nghiệm các dịch vụ của  chúng tôi tại Thăng Long Ford.

Nhu cầu mua xe ô tô qua sử dụng tăng đột biến

Để đón làn sóng xe ngoại trong những tháng sắp tới, nhiều chủ xe đã bắt đầu thanh lý xe nội địa đang được sử dụng, đặc biệt là những đời xe khá mới, chưa quá 3 năm sử dụng.

Đây cũng là các đời xe được bán nhiều nhất tại Thăng Long Ford, được xem là sự lựa chọn tốt cho người có nhu cầu mua xe ô tô đã qua sử dụng. Bởi những mẫu xe này còn khá mới, có độ bền, thời gian đã qua sử dụng không quá dài với số km đi được dưới 20.000 km.

Với số tiền từ 372 triệu đến 525 triệu đồng, khách hàng có thể mua được một chiếc xe Ford Fiesta (hatchback) hoặc (Sedan) nội địa, đời 2017 đi dưới 20.000km và có hộp số tự động.

Các mẫu xe ô tô đã qua sử dụng được tìm kiếm và quan tâm nhiều nhất trong quý 2 được thống kê dưới đây.

Nhiều mẫu ô tô nội địa cũ đồng loạt giảm giá

Trước thông tin lượng xe nhập khẩu về Việt Nam sẽ tăng trong quý tới và tình hình các đại lý cũng đã bắt đầu nhận đơn hàng cho xe nhập khẩu, nhiều cửa hàng xe nội địa muốn nhanh chóng thanh lý các mẫu xe đời trước nên đã mạnh tay giảm giá cho người mua. Các mẫu xe Ford đời 2017 nội địa cũng giảm giá từ 20 – 30 triệu đồng so với 3 tháng đầu năm.

Xe bán tải: Nhu cầu cao, xe mới khan hiếm, xe cũ tăng giá

Từ đầu năm đến nay, việc nhập xe bán tải liên tục bị trì hoãn làm cho các nguồn cung cấp xe mới trở nên khan hiếm. Các đại lý nhân cơ hội này đẩy mức giá trung bình của một chiếc xe bán tải tăng cao so với thời gian trước.

Nhu cầu tìm mua tăng đẩy giá xe bán tải đã qua sử dụng tăng so với thời điểm đầu năm. Đơn cử như dòng Ford Ranger đang là dòng xe bán tải phổ biến nhất hiện tại với nhiều nguồn cung cấp nhất trong thị trường xe cũ, giá trung bình của mẫu xe Ford Ranger nhập khẩu đời 2017 đi dưới 30.000 km cũng tăng 50 triệu đồng so với 3 tháng trước.

>>>>> Kho xe Ford cũ tai Ford Thăng Long