Trung tâm dịch vụ sửa chữa ô tô Ford uy tín, chất lượng tại Hà Nội

Xưởng dịch vụ Thăng Long Ford - Thăng Long Ford Service

Trung tâm dịch vụ sửa chữa Ford Thăng Long  chuyên sửa chữa tất cả các lỗi hỏng của các dòng ô tô Ford chính hãng tại thị trường Việt Nam. Với nhà xưởng hiện đại, máy móc châu Âu  và một đội ngũ kĩ thuật viên lành nghề chuyên nghiệp. chúng tôi tự tin xử lí các lỗi hỏng cho mọi dòng xe Ford.

Chỉ trong thời gian ngắn Trung tâm dịch vụ sửa chữa Ford Thăng Long  đã có hàng chục nghìn lượt khách hàng được phục vụ xử lí các lỗi hỏng của xe  ô tô Ford như:

Xưởng dịch vụ Thăng Long Ford - Thăng Long Ford Service

+ Lỗi hỏng ở máy điều hòa không khí: có thể nguyên nhân là do hệ thống làm mát bị hỏng, máy thổi ra gió nóng, tiếng ồn lớn… Không khí trong xe có độ ẩm cao gây khó chịu cho người lái, người ngồi trong xe

+ Phanh không ăn, trượt phanh: tại trung tâm sửa ô tô Ford uy tín bạn sẽ được kiểm tra các lỗi hỏng vì phanh bị kêu, nặng phanh hay bó phanh, má phanh mòn , và cả trường hợp má phanh trơ lì không thắng được.

+ Lỗi hỏng ở vô lăng rung lắc, nguyên nhân có thể là do vành xe bị cong hoặc mất cân bằng, hay mất đai ốc, bu lông,..

+ Xe hao xăng do hệ thống phun xăng điện tử lỗi hỏng, xe hay chết máy đột ngột chi phí tiền xăng tăng cao

+ Xe nóng máy bất thường

Trung tâm dịch vụ sửa chữa Ford Thăng Long là trung tâm sửa xe Ford uy tín được khách hàng rất tin tưởng vì:

Xưởng dịch vụ Thăng Long Ford - Thăng Long Ford Service

+ Thời gian sửa chữa ô tô Ford nhanh và đúng hẹn

+ Giá cả cạnh tranh rẻ hơn

+ Chế độ hậu mãi bảo hành kĩ thuật và linh kiện rõ ràng, chu đáo

+ Là trung tâm trung tâm sửa xe Ford tốt nhất chúng tôi nhận sửa xe bằng bảo hiểm của các hãng: Bảo Việt, PTI, PVI, Insmart, VIP Life… để tiết kiệm tối đa cho bạn bạn

Ngoài việc phục vụ tốt cho khách hàng ở Hà Nội thì chúng tôi còn mở rộng dịch vụ ra khắp các tỉnh thành trên cả nước. Khách hàng tỉnh phía bắc nếu đang cần một trung tâm sửa ô tô Ford uy tín xin vui lòng liên hệ ngay với Thăng Long Ford 105 Láng Hạ, Hà Nọi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.