Bật mí trung tâm bảo hành xe ô tô Ford uy tín tại Hà Nội

Thường xuyên kiểm tra xe

Được biết đến là một trong những trung tâm phân phối xe Ford uy tín tại Hà Nội, Thăng Long Ford không chỉ làm tốt vai trò là đầu mối cung cấp xe chất lượng mà còn là điểm bảo hành xe ô tô Ford uy tín, tận tâm tại Hà Nội. Trong chia sẻ dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn rõ hơn về chính sách bảo hành xe Ford cũng như các điều kiện bảo hành của trung tâm.

Bảo hành xe Ford mới
Dịch vụ bảo hành xe ô tô Ford tại Thăng Long Ford chất lượng
  • Trung tâm áp dụng chính sách bảo hành đối với các dòng xe Ford trong các trường hợp, chi tiết phụ tùng hư hỏng bởi nguyên nhân từ nhà sản xuất, như: Lỗi chế tạo, khuyết tật của vật liệu, lắp ráp trong điều kiện bạn bảo dưỡng và sử dụng bình thường.
  • Lốp xe, ắc qui được bảo hành theo chính sách riêng của nhà sản xuất các thiết bị này.
  • Và trong thời gian bạn tiến hành bảo hành sẽ được sửa chữa miễn phí những lỗi hư hỏng theo những điều kiện và điều khoản đã được ghi trong chính sách bảo hành của hãng về phụ tùng và công lao động.
  • Thời gian bảo hành kéo dài tới 3 năm hoặc 100.000km tính từ ngày giao xe hay bắt đầu sử dụng.
Dịch vụ bảo dưỡng tại Thăng Long Ford
Bạn cần đảm bảo xe được bảo dưỡng thường xuyên khi bảo hành

Khi bạn đến và sử dụng dịch vụ bảo hành xe ô tô Ford, chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra số bảo hành cho Cố vấn dịch vụ và sẽ hướng dẫn bạn thực hiện các bước còn lại.

Trường hợp nếu bạn không thể tự đi xe đến trung tâm để bảo hành thì bạn hãy cung cấp cho Cố vấn dịch vụ của chúng tôi biển sống đăng ký, tên chủ sở hữu xe, số nhận dạng xe hay còn gọi là số VIN, thời gian mua xe, đại lý phân phối, xe đã từng sửa chữa hay chưa, mô tả cụ thể tình trạng hư hỏng của xe,…..khi đó chúng tôi sẽ đưa ra cho bạn những giải pháp tối ưu nhất nhằm giải quyết vấn đề 1 cách nhanh chóng.

Tuy vậy, khi tiến hành đưa xe đi bảo hành thì bạn cũng cần xác định được lỗi cơ bản hoặc nguyên nhân gây hư hỏng thiết bị, phụ tùng. Vì bạn sẽ không được quyền bảo hành khi xe hỏng do nguyên nhân từ chiến tranh, bạo loạn, những lỗi do chính bạn gây ra trong quá trình sử dụng, như việc không tuân thủ hướng dẫn của nhà sản xuất về sử dụng hay tự ý lắp đặt thêm các phụ tùng khác.

Xưởng dịch vụ Ford Thăng Long
Trung tâm bảo hành xe Ford Thăng Long Ford

Hoặc khi xe bị ăn mòn do hóa mỹ phẩm, xe bị đá bắn, xước sơn,…những hư hại từ môi trường thiên nhiên gây ra. Và cũng sẽ không tiến hành bảo hành cho xe dùng sai nguyên liệu, dầu bôi trơn. Không bảo hành các chi tiết thuộc hạng mục bảo dưỡng.

Với những chính sách bảo hành trên đây của Trung tâm bảo hành Thăng Long Ford chúng tôi hy vọng bạn sẽ có thể hiểu hơn về các điều khoản cũng như điều kiện bảo hành nhằm đảm bảo quyền lợi của mình một cách tốt nhất. Liên hệ đến tổng đài để biết thêm thông tin chi tiết: 0985648989 hoặc đến trực tiếp trung tâm để chúng tôi kiểm tra và tiến hành bảo hành xe cho bạn trước khi hết thời hạn bảo hành, 105 Láng Hạ – Hà Nội.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.