Tổng hợp các phụ kiện ngoại thất dành riêng cho xe Ford Ranger bán tải

phụ kiện dành riêng cho xe Ford Ranger bán tải

Khi bạn muốn trang bị thêm cho mình những trang thiết bị ngoại thất, nội thất cho chiếc xe Ford Ranger thân yêu của mình trở nên cừ hơn, thông minh hơn, hiện đại hơn. Thì có thể tham khảo những phụ kiện đi kèm dành riêng cho thế hệ xe bán tải Ford Ranger dưới đây.

Vè che mưa, đây là phụ kiện được sản xuất từ vật liệu Acrylic có khả năng che mưa cho xe cực kì an toàn. Vì nó có khả năng giảm thiểu tối đa khả năng nứt hay biến dạng bề mặt, phai màu trên vè che mưa. Vì thế khi bạn sử dụng thiết bị này để che chắn và bảo vệ cho xe thì hoàn toàn có thể yên tâm. Hơn nữa về mặt diện tích được thiết kế vừa khít với xe, đặc biệt với biên dạng của cánh cửa.

Vè che mưa
Vè che mưa

Thanh cản trước, Thanh cản trước bên cạnh giúp cho xe trở nên thể thao và cá tính hơn thì còn đảm nhiệm chức năng quan trọng nữa là xe không bị trầy xước trong các trường hợp và chạm trên hành trình lái xe.

Thanh thể thao, tiếp đến sẽ là thanh thể thao giúp tăng tính thể thao và diện mạo bề ngoài cho xe. Thanh thể thao này được kết hợp cùng với đèn báo dừng tiêu chuẩn phù hợp với xe lại càng giúp xe thể hiện bản lĩnh của mình một cách tốt nhất. Bên cạnh đó thanh được làm từ chất liệu chống rỉ và có độ bền cao.

Ốp trang trí nắp capo, ốp trang trí nhằm làm giảm khả năng nứt, biến dạng và phai màu của xe đồng thời giúp xe chống lại tia UV và bảo vệ chống trầy xước cho nắp capo rất an toàn.

Ốp trang trí nắp capo
Ốp trang trí nắp capo

Ống lấy gió trên cao, Loại ống gió này được sản xuất từ vật liệu dẻo có chất lượng. Khi bạn lắp đặt ống lấy gió này sẽ giúp lấy không khí từ vị trí cao ngang với nóc xe, để động cơ không khí được cao và sạch hơn so với việc bạn không dùng khá nhiều. Vì thế mà đây cũng chính là một trong những trang thiết bị cực kì tốt dùng cho xe khi vượt qua những cung đường ngập nước.

Ốp bảo vệ đèn, Bạn luôn cảm thấy khó chịu với hệ thống đèn pha luôn bị bám bẩn khi vận hành trên đường. Vậy thì bạn có thể sử dụng thiết bị bảo vệ đèn pha bằng chính ốp bảo vệ đèn này. Thiết bị sẽ giúp bạn che bụi cho đèn pha mà không hề bị ảnh hưởng đến cường độ sáng của đèn.

Nắp thùng xe
Nắp thùng xe

Nắp thùng xe, Thêm một thiết bị che chắn cho thùng xe của bạn nữa đó chính là nắp thùng xe. Được thiết kế 2 lớp có tính bền cao cũng như khả năng chịu nhiệt và va đập tốt, đặc biệt siêu nhẹ nên đây cũng chính là một trong những trang thiết bị được người dùng yêu thích khi lái xe Ford Ranger.

Hãy đến với Thăng Long Ford để lựa chọn phụ kiện phù hợp với xe của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.