Tìm hiểu về dòng xe Ford Transit Dcar Limousine 2018 – 2019

Ford là một trong những dòng xe ô tô phổ biến và được nhiều người ưa chuộng nhất trên toàn thế giới. Ford thu hút người dùng không chỉ về thiết kế kiểu dáng bên ngoài hay nội thất bên trong mà còn được yêu thích bởi những tiện ích tuyệt vời mà nó mang lại. Bên cạnh đó, Ford cũng chưa bao giờ khiến người dùng thất vọng về những cải tiến, nâng cấp không ngừng của mình. Đặc biệt gần đây Ford đã tung ra một phiên bản Ford Transit hoàn toàn mới là Ford Transit Dcar Limousine 2018 – 2019 đã chiếm được trọn cảm tình của người sử dụng.

Ford Transit Dcar Limousine phiên bản President
Ford Transit Dcar Limousine phiên bản President

Ford Transit Dcar Limousine 2018 – 2019 được cải tiến, nâng cấp từ dòng xe Ford Transit Dcar nguyên bản 16 chỗ ngồi với những thiết kế hoàn toàn thay đổi mới. Với việc rút bớt 6 chỗ ngồi đã tạo nên sự mới lạ cho dòng xe này. Ford Transit Dcar Limousine 2018 – 2019 gồm có 3 phiên bản chính như sau: Ford Transit Dcar Limousine – 10 chỗ bản Business (đây là bản dành riêng cho xe chạy tuyến),  Ford Transit Dcar Limousine – 10 chỗ Bản X (đây là bản dành cho các doanh nghiệp, khách sạn hoặc resort), Ford Transit Dcar Limousine – 10 chỗ bản President (đây là bản dành cho chuyên cơ mặt đất). Mỗi phiên bản này đều có những đặc điểm riêng phù hợp với mục đích sử dụng của chúng, tuy nhiên các phiên bản này vẫn có các đặc điểm chung nổi bật như sau:

Đầu tiên, các phiên bản của Ford Transit Dcar Limousine 2018 – 2019 thì đều được nâng cấp thì phiên bản Ford Transit nguyên gốc, bằng cách thay toàn bộ 13 ghế cuối bằng 7 ghế được bọc da cao cấp với những đường may sắc sảo và tinh tế nhất. Đây cũng là điều khác biệt rõ rệt và dễ nhận biết nhất của phiên bản Ford Transit này với các phiên bản trước đó.

Ford Transit Dcar Limousine 
Ford Transit Dcar Limousine

Dòng xe Ford Transit Dcar Limousine 2018 – 2019 này còn là dòng xe đầu tiên của Ford được ngăn vách rõ ràng giữa khoang hành khách và khoang người lái. Hai khoang này được ngăn cách với nhau bởi một vách cứng bọc da cao cấp khiến hành khách trên xe cảm thấy thoải mái hơn rất nhiều. Ngoài ra, Ford Transit phiên bản này còn được trang bị hệ thống rèm cửa rất sang trọng, sử dụng điều chỉnh điện thay vì sử dụng các biện pháp cơ học.

Tiếp đó, một sự khác biệt nữa được thể hiện khá rõ ràng đó là hệ thống bệ bước chỉnh điện. Với hệ thống này những người khách hàng có thể lên xuống một cách thuận tiện và an toàn hơn. Và đây cũng chính là một trong những cải tiến khiến người dùng cảm thấy hài lòng nhất đối với các phiên bản mới của Ford Transit Dcar Limousine 2018 – 2019 này.

Cũng nhằm mục đích bảo vệ an toàn cho người sử dụng, phiên bản Ford Transit mới này còn trang bị hệ thống cửa lùa tự động. Hệ thống này có nhiệm vụ giúp cho người dùng chống tình trạng kẹt tay rất hiệu quả.

Ngoài ra, dòng xe cải tiến mới này còn có rất nhiều thay đổi khác mang lại tiện ích tối ưu cho người sử dụng. Để tìm hiểu thêm về các tiện ích này hãy liên hệ ngay với Thăng Long Ford để nhận được sự tư vấn tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.