Tìm hiểu ứng dụng SYNC trên Ford – Nâng tầm kết nối

Ford tích hợp thêm ứng dụng Waze trên hệ thống SYNC 3

Nếu bạn thường xuyên theo dõi những tính năng vượt trội được thiết kế trên Ford thì chắc hẳn sẽ không thể không biết đến SYNC của Ford. Tuy nhiên nếu đây là lần đầu bạn nghe đến ứng dụng này thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.

Úng dụng tuyệt vời SYNC trên Ford

SYNC cho phép bạn sử dụng giọng nói nghe nhạc

Ứng dụng SYNC cho phép bạn rảnh tay nghe nhạc bằng giọng nói
Ứng dụng SYNC cho phép bạn rảnh tay nghe nhạc bằng giọng nói

Bạn có thể sử dụng giọng nói để thực hiện lệnh với các cuộc gọi, nghe nhạc, audiobooks hoặc podcast từ bất cứ thiết bị nào theo cách riêng của bạn mong muốn. Vì vậy mà bạn có thể tìm kiếm và nghe bất cứ bài hát nào hay thao tác chuyển bài hát cũng sẽ được thực hiện 1 cách đơn giản chỉ cần kết nối USB hay MP3. và nó cũng nhằm giúp bạn tập trung vào đường đi, giữ tay trên vô lăng khi lái xe.

Như vậy chức năng đầu tiên mà bạn có thể cảm nhận từ SYNC đó là tận hưởng điều thỏa thích mà không cần dùng tay. Cùng với màn hình SYNC còn được bố trí thông minh với 4 phần giúp bạn duy trì và kết nối trên hành trình.

Gọi điện thoại rảnh tay

Để thực hiện cuộc gọi thông thường bạn cần nhấn nút bấm trên điện thoại, nhưng khi sử dụng ứng dụng này trên ô tô bạn chỉ có thể thực hiện các cuộc gọi phát qua hệ thống loa trên xe chỉ với một nút bấm đơn giản. Bởi ngay khi chiếc điện thoại của bạn được kết nối với SYNC, hệ thống sẽ tự động tải về danh bạ và sẽ lưu trong điện thoại của bạn.

Lắng nghe tin nhắn văn bản

Ứng dụng cho phép bạn nghe tin nhắn văn bản
Ứng dụng cho phép bạn nghe tin nhắn văn bản

Bên cạnh những chức năng rảnh tay phía trên thì nó còn có thể đọc to tin nhắn văn bản qua loa xe, để bạn không cần bận bịu tay hay táp vào vỉa he để có thể đọc được tin nhắn, tính năng luôn giúp bạn lại xe được an toàn hơn. Và nếu khi bạn muốn gửi nhanh 1 tin nhắn hồi đáp có thể lựa chọn tin nhắn mẫu, vì ứng dụng có thể hiểu được điều bạn muốn thế hiện thông qua các biểu tượng hay những viết tắt thông thường.

Điều hòa nhiệt độ

Khi Ford Ranger hay bất cứ dòng xe nào khác được kết nối SYNC này thì ngoài việc bạn sử dụng giọng nói để nghe nhạc và thực hiện cuộc gọi nhanh, thì nó còn có thể giúp bạn điều chỉnh nhiệt độ trong xe để phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn. Bởi khi đã cài đặt nhiệt độ thích hợp bạn chỉ cần nói “my temperature on” và nhấn nút là thiết bị sẽ tự động điều chỉnh sao cho phù hợp. Hoặc nếu chưa cài đặt nhiệt độ ưa thích thì bạn chỉ cần chạm tay nhẹ nhàng lên các nút bấm trên màn hình có sẵn đề điều chỉnh nhiệt độ.

Tính năng dẫn đường

SYNC dẫn đường cho bạn khi cần thiết
SYNC dẫn đường cho bạn khi cần thiết

Với tính năng này bạn chỉ cần nhập địa chỉ muốn đến, SYNC sẽ dẫn đường cho bạn, cung đường ngắn nhất, thuận tiện nhất để có thể đến được nơi bạn muốn đến nhanh nhất.

Như vậy với tính năng ưu việt của SYNC khi được lắp đặt trên Ford Fiesta nói riêng và nhiều thế hệ xé khác nói chúng mà bạn có thể sử dụng, nhằm giúp cho quá trình vận hạnh di chuyển được dễ dàng, an toàn và thuận tiện hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.