Thư cảm ơn và Chúc Tết Khách hàng, Đối tác xuân Mậu Tuất 2018

Thư Cảm ơn và Chúc Tết của Thăng Long Ford gửi đến Quý Khách hàng và Đối tác nhân dịp xuân Mậu Tuất 2018.

Kính gửi: Quý Khách hàng/ Quý Đối tác Thăng Long Ford!

Trong không khí vui mừng chào đón năm mới, Công Ty TNHH Một Thành Viên Kinh Doanh Ô Tô Thăng Long – Thăng Long Ford xin gửi đến Quý Khách hàng – Quý đối tác lời Chúc mừng năm mới, kính chúc Quý khách hàng – Quý đối tác cùng gia đình một năm mới

HẠNH PHÚC – MAY MẮN – AN KHANG – THỊNH VƯỢNG

Xin chân thành cảm ơn Quý vị đã luôn tin tưởng, lựa chọn sử dụng sản phẩm và dịch vụ tại Công Ty TNHH Một Thành Viên Kinh Doanh Ô Tô Thăng Long – Thăng Long Ford trong suốt thời gian qua.

Thưa Quý khách hàng, năm 2017 là năm chuẩn bị cho sự phát triển chuyên nghiệp về mọi mặt trước khi bước tiếp một chặng đường mới. Nhờ sự tin tưởng, sự ủng hộ cùng sự góp ý chân thành của Quý khách hàng & Quý đối tác chúng tôi đã đạt được những thành quả kinh doanh đáng phấn khởi. Ban lãnh đạo & tập thể nhân viên Công Ty TNHH Một Thành Viên Kinh Doanh Ô Tô Thăng Long – Thăng Long Ford  xin chân thành cám ơn sự tin tưởng, ủng hộ quý báu này & đây chính là động lực để chúng tôi vững tin phát triển hơn nữa.

Nhằm không ngừng nâng cao hơn nữa chất lượng phục vụ, tiếp nối các thành công đã đạt được, tiếp thu những ý kiến quý báu của Quý vị để tự hoàn thiện mình, chúng tôi mong muốn và hy vọng đem lại sự hài lòng cho Quý vị bằng các sản phẩm ngày càng chất lượng, đa dạng, dịch vụ ngày càng uy tín, hoàn hảo.

Bằng tất cả sự kính trọng của mình, chúng tôi vô cùng cảm ơn sự hợp tác quý báu của Quý khách hàng – Quý đối tác trong thời gian qua và mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ và hợp tác tốt đẹp từ Quý khách hàng – Quý đối tác trong năm 2018 này và trong những năm tiếp theo. Chúng tôi cam kết cung cấp tới Quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, đúng với giá trị cốt lõi mà Công ty chúng tôi đề ra:

“Khách hàng là trọng tâm – Uy tín – Chất lượng – Thành công cùng với khách hàng”.

 Một lần nữa, xin kính chúc Quý khách hàng, Quý đối tác một năm mới ngập tràn niềm vui và hạnh phúc!

.

                                                                                                      Trân trọng!