Thêm phiên bản cạnh tranh Nissan Navara với Ford Ranger Raptor

Ford Ranger Raptor 2019 sử dụng động cơ diesel 2.0L

Ford Ranger Raptor, một phiên bản “gà cưng” của Ford khi tung ra thị trường và nó cũng đã nhận được rất nhiều sự mếm mộ của những người yêu xe. Có lẽ đó chính là một trong những lí do khiến cho Ford Ranger Raptor gặp rất nhiều đối thủ, điển hình như Nissan Navara đã thêm phiên bản mới để cạnh tranh với Ford Ranger Raptor này. Hãy cùng Thăng Long Ford xem màn đọ sức của 2 dòng xe này trong chia sẻ dưới đây.

Ngay khi Ford Ranger Raptor có mặt trên thị trường, cũng là lúc rộ lên thông tin Nissan đang nâng cấp những trang bị, thiết kế và cả những tính năng cho mẫu bán tải Navara của mình được trở nên mạnh mẽ hơn, đẳng cấp hơn và quan trọng là có “đủ sức” để cạnh tranh cùng với Ford Ranger Raptor đang rất thịnh hành trên thị trường xe ô tô.

Ford Ranger Raptor có kích thước vượt trội
Ford Ranger Raptor có kích thước vượt trội

Tuy đó chưa hẳn là thông tin chính thức, nhưng giới chuyên môn cũng có thể nhận định và dự đoán được rằng mẫu xe bán tải của Nissan này sẽ được kế thừa những tinh hoa của Merceses Banz X – Class, nhưng sẽ có sự chỉn chu hơn về diện mạo để toát lên sự sang trọng, mạnh mẽ và thanh lịch.

Cùng với đó, có thể động cơ turbodiesel V6.3L của X – Class cũng sẽ được “ông chủ” cho sử dụng trên chiếc Navara với phiên bản đặc biệt này. Lí do xe được sở hữu động cơ mạnh mẽ đến vậy là bởi đối thủ Ford Ranger Raptor của nó sử dụng động cơ 2.0L cho công suất 210 mã lực và mô men xoắn cực đại lên tới 500 Nm.

Như vậy để có thể cạnh tranh được với Ford Ranger Raptor, có trang bị nhiều thiết bị hiện đại, hỗ trợ tooiss đa khả năng off-road dựa trên mẫu xa bán tải Ford F-150 Raptor. Sau khi thông qua Raptor thì dòng xe bán tải này cũng đã được nâng lên 1 tầm cao mới về cả thiết kề cùng công nghệ, thì Navara cần được nâng cấp lên nhiều hơn nữa.

Ford Ranger Raptor là dòng xe được nhiều người yêu thích
Ford Ranger Raptor là dòng xe được nhiều người yêu thích

Bên cạnh việc cạnh tranh về thiết kế, động cơ thì Navara còn cần cạnh tranh với Ford Ranger Raptor về thị trường và lòng tin. Bởi tại tị trường Việt Nam hiện nay, Ranger đang là một trong những mẫu xe bán chạy nhất trong phân khúc xe bán tải. Và đó cũng là mẫu xe rất phù hợp với khả năng tài chính cũng như là hệ thống giao thông tại Việt Nam. Nên để vượt qua được Ford Ranger Raptor thì Navara cần có những đột phá, cải tiến vượt bậc hơn so với hiện tại.

Như vậy, đến thời điểm hiện tại, tại phân khúc dòng xe bán tải thì Ford Ranger Raptor vẫn là cái tên được nhiều người dùng tin tưởng, lựa chọn làm bạn đồng hành trên những chặng đường bằng đến khúc khửu, ghập ghềnh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.