Thăng Long Ford chúc mừng năm mới tới toàn thể quý khách hàng

Nhân dịp đầu năm mới 2018, thay mặt đại lý Thăng Long Ford  Ban Giám đốc và toàn thể CBCNV đại lý Thăng Lọn Ford, chúng tôi gửi đến Quý Khách hàng lời Chúc mừng năm mới, kính chúc Quý khách hàng cùng gia quyến một năm thật nhiều HẠNH PHÚC – MAY MẮN – AN KHANG – THỊNH VƯỢNG. Xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã, đang và tiếp tục ủng hộ, giúp đỡ, hỗ trợ đại lý Thăng Lọn Ford trong thời gian qua.


 

Năm 2017 đã qua, có thể nói là năm dấu ấn của sự khó khăn. Song bên cạnh sự phấn đấu làm việc không mệt mỏi của toàn thể cán bộ, nhân viên đại lý Thăng Lọn Ford thì sự tin chọn và ủng hộ giúp đỡ vô cùng quý báu của Quý khách hàng đã giúp đại lý Thăng Lọn Ford khẳng định được vị thế của mình, liên tục trong nhiều năm qua là đại lý Ford hàng đầu Việt Nam . Với chứng nhận về: ” Đại lý bán tốt nhất” và “Xưởng dịch vụ tốt nhất” chúng tôi được đánh giá cao trong tất cả các cáo đại lý Ford ở Việt Nam.

Đại lý Thăng Long Ford được biết đến như một đại lý Ford chính hãng lớn nhất Miền Bắc vơi xưởng dịch vụ rộng lớn và cung cấp đầu đủ các nhu cấu của khách hàng như dịch vụ sữa chữa, bảo hàng bảo dưỡng, cung cấp phụ tùng chính hãng…., khách hàng được phục vụ chu đáo, tư vấn và hỗ trợ kịp thời 

Bằng tất cả sự kính trọng của mình, chúng tôi vô cùng cảm ơn sự hợp tác quý báu của Quý khách hàng trong thời gian qua và mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ và hợp tác tốt đẹp từ Quý khách hàng trong năm 2018 này. Chúng tôi cam kết luôn cố gắng cung cấp tới Quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất
 

Một lần nữa, thay mặt Ban Giám đốc và toàn thể CBCNV đại lý Thăng Long Ford, chúng tôi xin trân trọng cảm ơn sự giúp đỡ hết sức quý báu và chân thành của Quý khách hàng, với nền tảng vững chắc đó, đại lý Thăng Long Ford chắc chắn đạt kết quả tốt đẹp trong năm 2018.

Chúc Quý khách hàng một năm mới tươi đẹp, chúc toàn thể gia đình đại lý Thăng Long Ford đón năm mới với nhiều niềm vui, hạnh phúc bên người thân và gia đình.