Tại sao nên bọc ghế da cao cấp cho xe Ford Ranger

Nâng cấp ghế da cao cấp Ford Ranger

Ghế da là một trong những bộ phân nhanh bị hư hại, hao mòn nhất trên xe Ford Ranger, chính vì thế để tránh tình trạng ghế ô tô nhanh chong bị phai màu và rách thì hãy trang bị cho chúng bằng bộ ghế da cao cấp. Vừa giúp ghế bền hơn lại nhằm tăng tính thẩm mỹ cho Ford Ranger.

Nhưng chúng tôi có nói trước đó, bọc ghế da cho xe Ford Ranger không chỉ giúp xe trở nên sang trọng hơn, bền hơn mà còn nhằm tăng tính thẩm mỹ cho xe nhiều hơn. Đồng thời khi ghế da được bọc da cao cấp cũng sẽ giúp cho người lái cảm thấy dễ chịu hơn khi ngồi trên xe. Đặc biệt trong tiết trời mùa hè nó sẽ trở nên thông thoáng hơn không bị bức bí như khi bạn không bọc ghế da cho xe.

Bọc ghế da cao cấp cho FordRanger
Bọc ghế da cao cấp cho FordRanger

Thêm vào đó là chất liệu ghế da cũng dễ dàng vệ sinh hơn, vì bạn sẽ không cần phải giặt bằng xà phòng mà chỉ cần sử dụng khăn chùi mỏng ẩm để chùi chà lên viết bẩn là chúng trở nên sạch sẽ hơn. Tuy nhiên để ghế tăng tuổi thọ lâu dài khi sử dụng sau khi đã được bọc cẩn thận thì bạn cũng cần nắm vừng quy trình bọc ghế như sau:

Bước đầu tiên bạn cần phải tháo gỡ toàn bộ nội thất, nhất là phần ghế ra để tiện hơn cho việc bọc ghế.  Sau đó lột tất cả các lớp da cũ ra khỏi ghế, trong đó phần đệm và mút ghế phải tháo rời hoàn toàn ra để cắt khuôn lấy da bọc cho phù hợp. Tiếp đến là sự lựa chọn màu da phù hợp theo sở thích của bạn cũng như tương đồng nhất với các nội thất khác trên xe. Và với mỗi kiểu da bạn chọn cũng sẽ có những mức giá khác nhau vì thế hãy thật cân nhắc khi lựa chọn.

Bọc ghế da cao cấp tại Thăng Long Ford
Bọc ghế da cao cấp tại Thăng Long Ford

Bước 4, sẽ là may miếng da đã cắt phù hợp với ghế sau đó sẽ ráp lại với màu chủ cũng như các đường gân nổi. Bọc áo da vào cột đệm sẽ là bước tiếp theo. Trong công đoạn này đòi hỏi người thợ cần có cho mình một sức khỏe tốt và đôi tay khéo léo mới có thể làm được. Vì nếu không nó có thể sẽ ảnh hưởng đến kích thước và sự thoải mái người ngồi trên xe.

Và bây giờ thì tấm da đã được ghim cố định bằng súng bắn ghim hơi nén cố định và chắc chắn. Tuy nhiên đến bước này vẫn cần người thợ phải kéo đều các cạnh của ghế sao cho mặt ghế phải có độ căng tối ưu và tránh bị trùng da sau khi đưa vào sử dụng.

Nâng cấp ghế da cao cấp Ford Ranger
Nâng cấp ghế da cao cấp Ford Ranger

Như vậy là bạn đã có cho mình bộ ghế da hoàn toàn mới cho Ford Ranger rồi đấy. Khi ghế hoàn thành chúng cần các tiêu chí như bề mặt da phải căng, đường chỉ phải thẳng đều và có độ đàn hồi cao. Hãy đến với Thăng Long Ford để chúng tôi giúp bạn có những bộ ghế Ford Ranger bọc da cao cấp này.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.