Quy trình mua xe ô tô Ford trả góp mới nhất 2018 bạn cần biết

mua ô tô trả góp

Với những người yêu xe sẽ thật khó chịu biết mấy khi bạn không đủ tiền mua những chiếc xế yêu mà mình đã “thầm thương trộm nhớ” bấy lâu nay. Bởi trên thực tế thì không phải ai cũng dư giả túi tiền của mình để có thể mua những gì mình thích một cách thoải mái. Trong tình huống đó, mua xe ô tô trả góp sẽ là giải pháp tối ưu nhất mà nhiều người thường áp dụng. Tuy nhiên thủ tục tiến hành khi mua xe Ford trả góp là như thế nào thì hãy cùng với chúng tôi tìm hiểu trong chia sẻ dưới đây để bạn không cần mất quá nhiều thời gian khi hoàn thành thủ tục.

Đầu tiên bạn cần đó là kí hợp đồng mua xe và đặt cọc tiền mua xe. Sau khi bạn đã lựa chọn và quyết định sẽ mua xe Ford nào đó, ví dụ như Ford Focus,…..thì bạn sẽ tiến hành lý hợp đồng mua bán xe và đặt cọc tiền với người bán.

Mua xe ô tô trả góp
Mua xe ô tô trả góp

Lựa chọn ngân hàng vay vốn còn thiếu, đáp ứng 70 -80% giá trị của xe. Trên thị trường vay vốn ngân hàng hiện nay có rất nhiều các ngân hàng tiến hành áp dụng cung cấp dịch vụ cho vay vốn mua xe trả góp với những ưu đãi về lãi suất khác nhau. Vì thế khi tiến hành lựa chọn ngân hàng thì bạn cũng cần tìm hiểu rõ ràng về lãi suất ưu đãi của từng nơi.

Sau khi hoàn tất các thủ tục vay vốn tại ngân hàng thì bạn sẽ nhận được giấy bảo lãnh cho vay của ngân hàng, khi ấy bạn chỉ cần thanh toán trước số tiền mua xe có trong tay khoảng 20-30% gia trị cần chi trả cho nơi bán xe. Và nhân viên bán xe sẽ cùng với khách hàng tiến hành làm thủ tục đăng ký mua xe trả góp cho bạn.

Tìm hiểu lãi suất ngân hàng trước khi làm thủ tục
Tìm hiểu lãi suất ngân hàng trước khi làm thủ tục

Giải nhân tiến hành mua xe khi hoàn thành thủ tục đăng ký, ngân hàng tiến hành ký hợp đồng tín dụng và giải ngân. Cuối cùng công việc của bạn bây giờ chỉ là xác nhận nhận xe và trả nợ ngân hàng theo hàng tháng đã ký kết hợp đồng.

Trên đây là những thông tin về quy trình hoàn thành thủ tục khi mua xe ô tô Ford trả góp mà khách hàng cần biết. Với chương trình chính sách này khi Ford áp dụng cùng sự hỗ trợ từ phía ngân hàng, đã góp phần không nhỏ trong việc giúp cho khách hàng thực hiện mong muốn mua chiếc xe yêu thương của mình một cách dễ dàng hơn.

Hãy liên hệ trung tâm phân phối xe Ford Thăng Long Ford để biết thêm thông tin chi tiết về giá thành xe cũng như những giấy tờ cần thiết khi tiến hành làm thủ tục là gì.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.