Thăng Long Ford được cam kết để đảm bảo rằng bạn luôn luôn tận hưởng sự vận hành, bảo vệ và an toàn tối đa với chiếc xe của bạn – năm này qua năm khác.

Cách tốt nhất để bạn đạt được điều này là sử dụng những phụ tùng thay thế chính hãng của Ford.

✅  Các phụ tùng chính hãng được thiết kế bởi các kỹ sư Ford

✅  Được cấu tạo từ những vật liệu chất lượng cao

✅  Được sản xuất và đảm bảo tiêu chuẩn kỹ thuật nghiêm ngặt mà Ford đề ra

✅  Đảm bảo lắp đúng ngay lần đầu tiên

✅  Đảm bảo tính đồng nhất với các chi tiết khác trên xe về thiết kế và tính năng hoạt động

✅  Bảo hành chính hãng

✅  Giá cả cạnh tranh

Việc sử dụng phụ tùng chính hãng sẽ giúp cho chiếc xe của bạn luôn được vận hành trong điều kiện tốt nhất, đảm bảo an toàn tối đa giúp bạn có cảm giác thoải mái và an tâm khi lái xe.

Phụ tùng Ford chính hãng tại Thăng Long Ford

Thăng Long Ford là đại lý lơn cung cấp trực tiếp mọi chi tiết Phụ Tùng, Phụ Kiện của tất cả các dòng xe Ford từ các nhà cung cấp phụ tùng chính hãng uy tín Ford Việt Nam nhập khẩu từ Thái Lan và Mỹ, cung cấp cho thị trường Việt Nam.

Thăng Long Ford có đội ngũ tư vấn phụ tùng ô tô giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, nhiệt tình và tận tâm phục vụ. Mọi chi tiết phụ tùng chúng tôi cung cấp luôn đảm bảo đúng chất lượng với nhãn mác và quy cách đóng gói sản phẩm chuẩn của Hãng.

 Với phương châm luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đâu, đến với Thăng Long Ford, Quý khách sẽ hoàn toàn yên tâm và hài lòng tuyệt đối về chất lượng phụ tùng chính hãng, sự phục vụ chu đáo, tận tình và giá cả cạnh tranh nhât. 

Phụ tùng Ford chính hãng tại Thăng Long Ford

Thăng Long Ford Thương Hiệu Hàng Đầu – Chất Lượng Hang Đầu

 Phụ Tùng, Phụ Kiện Xe Chính Hãng: Ford Ranger, Ford Everest, Ford Transit, Ford Ecosport, Ford Explorer, Ford Focus, Ford Fiesta…….

Thăng Long Ford cung cấp các phụ tùng Ford, linh kiện phụ kiện chính hãng dành riêng cho xe Ford , nhằm nâng cao tính tiện dụng và khả năng vận hành khi sử dụng xe.

Ngoài ra Thăng Long Ford còn cung cấp các  đồ nội thất xe Ford. phụ kiện độ xe và hoàn cải xe Ford thành các xe chuyên dụng.

     Để được đáp ứng mọi nhu cầu, xin Quý khách vui lòng liên hệ:

THĂNG LONG FORD 

Địa chỉ : Số 105 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 0985648989