Phụ tùng Ford chính hãng tại Thăng Long Ford

Phụ tùng giả trong rất giống Phụ tùng thật… ngoại trừ chất lượng rất thấp của chúng.

Tại sao phải sử dụng phụ tùng chính hiệu?

Phụ tùng Ford chính hãng được thiết kế và chế tạo đặc biệt để phù hợp với chiếc xe Ford của bạn. Nhiều năm qua, Ford đầu tư rất lớn trong lĩnh vực Nghiên cứu và Phát triển khoa học kỹ thuật nhằm tối ưu hóa các thiết kế và lựa chọn vật liệu phù hợp để đảm bảo sự hoạt động hoàn hảo của từng chi tiết. Những phụ tùng này sau đó luôn được thử nghiệm, kiểm tra trong các điều kiện giả định cực kỳ khắc nghiệt để đảm bảo  độ chính xác về chất lượng, tính bền vững và độ tin cậy trong khi sử dụng. Điều này lý giải vì sao những chiếc xe Toyota luôn được đánh giá là dòng xe có tuổi bền cao.

Trung tâm cam kết phụ tùng chính hãng
Trung tâm dịch vụ Ford Thăng Long cam kết phụ tùng chính hãng

Nếu sử dụng phụ tùng không chính hiệu?

Sử dụng Phụ tùng Ford không chính hãng làm động cơ hoạt động kém hiệu quả và cần phải thay thế phụ tùng thường xuyên hơn. Phụ tùng giả tuy có mức giá thấp nhưng hậu quả chúng gây ra lại tạo nên chi phí sửa chữa lớn hơn rất nhiều. Phụ tùng giả có thiết kế không chính xác và không ăn khớp với các chi tiết xung quanh nó, dẫn đến sự nguy hiểm khi lái xe.

Để đảm bảo cho chiếc xe của quý khách luôn hoạt động một cách an toàn và hiệu quả, các phụ tùng dùng cho bảo dưỡng định kỳ cần được thay thế thường xuyên như dầu nhớt và các loại lọc. Sự thay thế này làm tăng tuổi thọ của xe, giúp xe vận hành suôn sẻ trên mọi quãng đường, tạo cho bạn sự yên tâm, thoải mái khi sử dụng xe.

Nhiều phụ tùng giả được đóng gói trong bao bì tương tự phụ tùng chính hiệu gây cho quý khách sự khó khăn khi phân biệt vì vậy hãy luôn cảnh giác trước những phụ tùng giả và phụ tùng nhái.

No Tags

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Mở nắp khoang xe ô tô và lau dọn rác

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Top