Những khác biệt vượt trội giữa các phiên bản của Ford Focus

Ford Focus

Là một dòng xe SUV thuộc hãng xe nổi tiếng của nước Mỹ, Ford Focus đang ngày càng chứng minh được sức hút mạnh mẽ của mình. Ford Focus không chỉ thu hút người dùng bởi thiết kế nội thất, ngoại thất mang đậm phong cách thể thao, với hệ thống vận hành và động cơ hiện đại,… mà dòng xe này còn mang đến rất nhiều trải nghiệm thú vị cho người dùng thông qua các phiên bản khác nhau.

Hiện nay, Ford Focus đời mới nhất gồm có 4 phiên bản được chia thành 2 loại rõ rệt là Ford Focus 4 cửa (sedan) và Ford Focus 5 cửa (hatchback). Cụ thể, với phiên bản 4 cửa bao gồm Ford Focus Titanium 4 cửa và Ford Focus Trend 4 cửa. Đối với phiên bản 5 cửa bao gồm Ford Focus Titanium 5 cửa và Ford Focus Trend 5 cửa. Mỗi phiên bản này đều chứng minh được sức hấp dẫn của mình với những đặc tính nổi trội riêng biệt.

Ford sẽ ngừng bán các dòng xe sedan tại Mỹ
Ford sẽ ngừng bán các dòng xe sedan tại Mỹ

Ford Focus 4 cửa (sedan): Với thiết kế nhỏ gọn nhưng vẫn rất sang trọng và lịch lãm, phiên bản Ford Focus 4 cửa đã “đốn tim” biết bao người dùng. Phiên bản sedan này sở hữu thiết kế ngoại thất vô cùng độc đáo và ấn tượng với những đường gân dập nổi sắc nét ở thân xe, tạo nên sự mạnh mẽ và rất trẻ trung.

Về nội thất, phiên bản Ford Focus này đã cho thấy được sự đẳng cấp vượt trội của phân khúc SUV 4 cửa. Tất cả mọi thiết bị nội thất đều được lựa chọn một cách kỹ càng, sử dụng những chất liệu và màu sắc tốt nhất, đồng thời chúng cũng được bố trí một cách vô cùng khoa học, tạo sự thông thoáng cho xe.

Về thông số kỹ thuật, Ford Focus 4 cửa có sự phân biệt rõ ràng giữa 2 phiên bản Ford Focus Titanium và Ford Focus Trend. Đối với Ford Focus Titanium sử dụng động cơ Ecoboost xăng 1.5L Duratec 16 van, hệ thống nhiên liệu phun trực tiếp với Turbo tăng áp, kết hợp với hộp số tự động 6 cấp kết hợp lẫy chuyển số,… Còn phiên bản Ford Focus Trend thì lại sử dụng động cơ xăng 1.6L Duratec 16 van, hệ thống nhiên liệu phun đa điểm, với hộp số tự động 6 cấp,…

Ford Focus
Ford Focus

Ford Focus 5 cửa (hatchback): Thiết kế bên ngoài và nội thất bên trong không có quá nhiều khác biệt so với các phiên bản Ford Focus sedan vừa kể ở trên. Mà điểm khác biệt lớn nhất giữa các dòng xe thuộc phiên bản này lại nằm ở phần hệ thống động cơ.

Ford Focus Trend 5 cửa sử dụng động cơ xăng 1.6L Duratec 16 van, có hệ thống lái trợ lực lái thủy lực, cho công suất cực đại là 125 mã lực và mô men xoắn là 159 Nm.

Trong khi đó Ford Focus Titanium 5 cửa lại có các thông số kỹ thuật tương đối giống với phiên bản sedan 4 cửa với việc sử dụng động cơ Ecoboost xăng 1.5L Duratec 16 van, có hộp số tự động 6 cấp kết hợp lẫy chuyển số cho công suất lên tới 180 mã lực và mô men xoắn cực đại là 240 Nm.

Với những đặc trưng nổi bật đó, các phiên bản của Ford Focus đã mang đến cho người dùng rất nhiều trải nghiệm thú vị. Và để sở hữu được một chiếc xe thuộc các phiên bản đó hãy liên hệ ngay với Thăng Long Ford để được tư vấn và hỗ trợ.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.