Mua Xe Ford Trả Góp

Hỗ trợ khách hàng thủ tục mua xe trả góp

Want create site? With Free visual composer you can do it easy.

Mua ô tô trả góp tại Thăng Long Ford mang lại rất nhiều lợi ích:

Được chúng tôi và nhân viên ngân hàng hỗ trợ mọi thủ tục, không mất thêm chi phí phụ nào.

Chỉ phải chuẩn bị số tiền không lớn so với giá trị hợp đồng mua ô tô ( Tối đa là 30% giá trị xe)

Dùng chính chiếc xe sắp mua làm tài sản đảm bảo.

Tại một số ngân hàng và tùy gói vay mà bạn sẽ không bị phạt khi trả trước hạn.

Hưởng lãi suất cạnh tranh, mức cho vay cao trong thời gian dài.

Phương thức trả góp với lãi suất tính trên dư nợ thực tế còn lại.

Được phát hành miễn phí thẻ tín dụng không phải ký quỹ với hạn mức từ 20 – 50 triệu đồng.

Trước khi ký một hợp đồng mua xe Ford trả góp, bạn sẽ quan tâm đến các vấn đề sau:

1.Bạn sẽ vay được bao nhiêu tiền và thời gian vay bao lâu?

Tại thời điểm này, thông thường các ngân hàng sẽ hỗ trợ bạn đến 80% giá trị xe trên hợp đồng, thậm chí có ngân hàng cho vay đến 90% ( Với những khách hàng có thể thế chấp bằng bất động sản).

Thời gian vay tối đa từ 04 – 07 năm tùy nhu cầu khách hàng và tùy từng trường hợp cụ thể. Khách hàng là công ty thường chỉ vay tối đa được 75% trong 05 năm. Nếu là cá nhân và chứng minh được thu nhập tốt thì mức vay có thể tới 80%.

2.Lãi suất vay mua trả góp ô tô là bao nhiêu?

Thị trường tài chính cho vay mua ô tô trả góp chưa bao giờ sôi động như thời điểm này. Các ngân hàng đua nhau tung ra các gói lãi suất hỗ trợ cực hấp dẫn. Có thể là 6,99%/năm trong 06 tháng đầu tiên, hay 7,98%/năm cho 01 năm đầu.

Mức lãi suất những tháng sau đó = lãi suất gửi tiết kiệm + biên độ. Tại thời điểm này, mức lãi rơi vào khoảng 9,8 – 10,3%/năm tùy ngân hàng. Tức là chỉ khoảng 0,8%/tháng.

Hồ sơ mua xe ô tô trả góp gồm những gì?

Khi mua một chiếc xe trả góp, bạn cần chuẩn bị những hồ sơ như sau:

Cá nhân:

Hợp đồng mua ô tô trả góp.

Giấy đặt cọc hợp đồng tiền mặt, hoặc giấy chuyển tiền của ngân hàng nếu chuyển khoản.

Bản sao Chứng minh nhân dân của hai vợ chồng

Giấy chứng nhận độc thân đối với người chưa lập gia đình

Bản sao Sổ hộ khẩu hai vợ chồng

Bản sao sổ đỏ, giấy chứng nhận sở hữu các tài sản như đất, nhà, xe cộ..

Bản sao Giấy đăng ký kết hôn

Hợp đồng lao động, hoặc giấy tờ chứng minh thu nhập của người đứng ra vay vốn như bảng lương, tài khoản lương, sao kê nhận thu nhập có dấu xác nhận của ngân hàng. Hoặc các hợp đồng cho thuê nhà, thuê xe,..

Doanh nghiệp

Hợp đồng mua ô tô trả góp

Giấy đặt cọc hợp đồng tiền mặt, hoặc giấy chuyển tiền của ngân hàng nếu chuyển khoản.

Bản sao đăng ký kinh doanh, giấy chứng nhận con dấu, mã số thuế

Bản sao chứng minh thư giám đốc, kế toán trưởng.

Báo cáo tài chính một năm gần nhất, bản sao một số hóa đơn đầu ra, đầu vào gần nhất.

Các hợp đồng kinh tế đã ký gần đây.

Biên bản góp vốn nếu là công ty cổ phần, TNHH.

Ngoài các hồ sơ trên, khách hàng có thể cần cùng cấp thêm một số giấy tờ và thông tin. Các biểu mẫu bên ngân hàng sẽ hỗ trợ, phía khách hàng chỉ cần cung cấp thông tin.

Việc vay trả góp có thành công hay không phụ thuộc rất lớn vào Phần chứng minh thu nhập, khả năng trả nợ của khách hàng. Phần thu nhập phải đáp ứng được số tiền phải trả hàng tháng như bảng lãi suất trên.
Sau khi khách hàng đã chuẩn bị đủ các giấy tờ thủ tục trên, việc xử lý hồ sơ tiếp theo diễn ra rất nhanh, tối đa 03 ngày sẽ có thông báo đồng ý cho vay gửi tới Thăng Long Ford.

Các bước mua xe trả góp tại Thăng Long Ford:

Bước 1: Ký hợp đồng mua xe Ford  mới trả góp và đặt cọc hợp đồng. Đây là hợp đồng trả góp, sẽ có các điều khoản liên quan đến việc vay vốn của bạn.

Bước 2: Chuẩn bị hồ sơ vay vốn theo danh sách trên, tùy vào trường hợp cụ thể mà bạn cần cung cấp thêm một số hồ sơ và thông tin, ký một số biểu mẫu có sẵn của ngân hàng. Sau khi bạn đã hoàn tất các mục trên, tối đa 03 ngày sau bạn sẽ có thông báo bảo lãnh cho vay vốn.

Bước 3: Nộp tiền đối ứng ( số tiền bạn phải trả khi mua xe, có thể là 20–30%) vào tài khoản của Ford Thăng Long có ghi trên hợp đồng mua bán ô tô. Lúc này Ford Thăng Long sẽ xuất hóa đơn xe và tất cả hồ sơ để bạn có thể đăng ký lưu hành chiếc xe đã mua. Việc này chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn hoàn toàn, thời gian thường chỉ trong 01 ngày. Lúc này chiếc xe đã đứng tên chủ sở hữu là bạn.

Bước 4: Chiếc xe đã đứng tên bạn, thủ tục cuối cùng rất đơn giản là ký vào giấy xác nhận giải ngân của ngân hàng, rồi đến Ford Thăng Long nhận chiếc xe mình thích như đã hẹn.

Như vậy là đã xong quy trình mua một chiếc xe trả góp tại Ford Mỹ Đình. Rất nhanh gọn và đơn giản. Khi  khách hàng đã có hồ sơ tốt chuẩn bị sẵn, chúng tôi chỉ cần 01 ngày để hoàn thiện mọi thủ tục.

Với sự liên kết các ngân hàng: BIDV, Techcombank, VPbank, Viettinbank, Tienphongbank, Seabank, VIB… Chúng tôi sẽ hỗ trợ tối đa các thủ tục vay vốn ngân hàng mà quý khách không cần trả thêm chi phí phụ nào. Và chúng tôi cam kết xử lý cho vay thành công ngay cả với những khách hàng khó chứng minh tài chính trong thời gian nhanh nhất, đơn giản và thuận tiện nhất.

Để biết thêm thông tin về các thủ tục, thông số kỹ thuật và giá bán khuyến mãi tốt nhất cho các dòng xe Ford, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp:

Tư vấn bán hàng và kỹ thuật : Ngọc Điệp

Hotline 24/7 (Zalo, Viber, SMS, Call):   0985648989

Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.
Back to top