Lí giải tại sao người dùng thích mua xe ô tô trả góp hơn trả thẳng

Hiện nay không chỉ có những khách hàng bị hạn chế về chi phí tiền mặt mới mua xe ô tô trả góp mà ngay cả với những khách hàng có tài chính dư giả nhưng họ vẫn lựa chọn cách mua xe ô tô trả góp. Vậy lí do là gì? để trả lời cho vấn đề này hay cùng chúng tôi tìm hiểu trong chia sẻ dưới đây.

Điều khiến cho nhiều khách hàng băn khoăn nhất khi mua xe ô tô Ford trả góp nói riêng và với các dòng xe ô tô khác nói chung đó chính là vấn đề về lãi suất. Nhưng nếu bạn đã tìm hiểu về điều này trước khi mua xe thì hẵn cũng đã biết rằng lãi suất của các ngân hàng thường không quá cao, và đặc biệt khi bạn đăng kí mua xe ô tô Ford trả góp tại Thăng Long Ford với bất cứ dòng xe nào như Ford Fiesta,…..thì bạn đều có cơ nhận được mức lãi suất thấp hơn hay chính xác là thấp nhất tại khu vực miền Bắc. Vì chúng tôi đã có sự liên kết chặt chẽ với ngân hàng, do đó mức lãi suất mà bạn cần tri trả là khá thấp.

Mua ô tô trả góp lãi suất thấp
Mua ô tô trả góp lãi suất thấp

Hơn nữa khi mua xe ô tô trả góp thay vì bạn cần trả thẳng 1 số tiền tương đối lớn cho nơi bán trong cùng 1 lúc. Thì bạn lại hoàn toàn có thể dùng số tiền còn lại đó để đầu tư kinh doanh và sử dụng số tiền lời đó để nộp phí lãi suất cho ngân hàng. Như vậy bạn vẫn có xe đẹp để đi mà nguồn đầu tư kinh doanh của bạn lại không hề gặp phải vấn đề gì. Bởi vậy, ngay cả với những doanh nhân dư gia kinh phí mua xe thì họ cũng thường hay chọn cách mua xe ô tô trả góp để có nhiều cơ hội hơn trong công việc kinh doanh, từ đó sinh nhiều lợi nhuận hơn.

Và đặc biệt hiện nay với dòng xe Ford lại đang là một trong những dòng xe Hot nhất trên thị trường xe ô tô. Từ cá nhân đến các đơn vị tập thể đều mong muốn sở hữu cho mình những phiên bản xe ford focus hay Ford exploer cùng nhiều phiên bản xe khác.

Mua Ford trả góp tại Thăng Long Ford
Mua Ford trả góp tại Thăng Long Ford

Trên đây là câu trả lời của chúng tôi về vấn đề “vì sao khách hàng lại thích mua xe ô tô trả góp hơn là mua xe ô tô trả thẳng”. Hy vọng bạn cảm thấy hài lòng với câu trả lời này. Và nếu bạn cũng đang mong muốn sở hữu một trong số các phiên bản Ford thịnh hành hiện nay thì hãy đến với Thăng Long Ford để chúng tôi giúp bạn hoàn thành thủ tục mua xe Ford trả góp một cách nhanh nhất cũng như có cơ hội nhận nhiều ưu đãi đặc biệt khác từ chương trình.

Liên hệ CTY TNHHMTV KD ÔTÔ THĂNG LONG tại địa chỉ: 105 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội để biết thêm thông tin chi tiết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.