Khám phá các công nghệ hiện đại được trang bị trên Ford Ecosport Titanium 1.5L

Ford Ecosport Titanium 1.5L cải tiến với hệ thống GPS

Với thị trường ô tô cạnh tranh khốc liệt như hiện nay, hàng năm có không ít các mẫu xe ra mắt khách hàng. Để nhằm có thể đứng vứng và dẫn đầu trong top nhiều hãng xe đã phải liên tục đổi mới và đầu tư nhiều công nghệ hiện đại cho các phiên bản “gà cưng”của mình. Và với Ford Ecosport Titanium 1.5L cũng thế. Vậy bạn đã sẵn sàng để khám phá các công nghệ hiện đại được trang bị trên xe chưa. Hãy cùng Thăng Long Ford bắt đầu khám phá ngay nhé.

Trang thiết bị hiện đại trên Ford Ecosport Titanium 1.5L

Bên cạnh những điểm cộng về động cơ, hình dáng hay những thiết kế nội thất bên trong xe thì Ford Ecosport Titanium 1.5L còn gây ấn tượng mạnh mẽ với người sử dụng với những trang thiết bị công nghệ hiện đại trên xe cùng những linh kiện có đầy đủ các chức năng hiện đại nhất mà bạn có thể được sử dụng, để bạn có thể an tâm hơn, thoải mái hơn khi di chuyển trên chặng đường của mình.

Ford Ecosport Titanium 1.5L cải tiến với hệ thống GPS

Ford Ecosport két nói GPS thông minh
Ford Ecosport két nói GPS thông minh

Đầu tiên phải kể đến đó chính là thiết bị GPS, một thiết bị không thể thiếu trong thị trường công ghệ tiên tiến hiện đại như ngày nay.

Với hệ thống này thì Ford Ecosport Titanium 1.5L sẽ giúp bạn tìm đường chính xác, bên cạnh đó nó còn có thể giúp cho bạn phát hiện ra các trạm xăng, điểm dừng đỗ ô tô một cách dễ dàng.

Camera hành trình của Ford Ecosport Titanium 1.5L

Tại sao lại gọi nó là camera hành trình, vì đúng như với tên gọi của nó, nó sẽ đồng hành cùng với bạn trên mọi hành trình, nẻo đường, những chuyến đi xa. Nó không chỉ giúp bạn ghi lại những trải nghiệm tuyệt vời trên đường đi mà còn lưu giữ lại những khoảnh khắc đáng nhớ trong chuyến hành trình của bạn. Và tất nhiên cả những sự cố trên đường nó cũng sẽ có thể giúp bạn ghi nhớ lại.

Giá đỡ điện thoại và kết nối Bluetooth thông minh

 Ford Ecosport Titanium 1.5L lắp đặt giá đỡ điện thoại tiện lợi
Ford Ecosport Titanium 1.5L lắp đặt giá đỡ điện thoại tiện lợi

Với tính năng này khi lái xe bạn sẽ không còn phải lo lắng về việc sẽ bị mất an toàn khi vừa lái xe vừa nghe điện thoại nữa. Giá đỡ điện thoại sẽ giúp cho bạn rảnh tay và kết hợp với Bluetooth cho tính năng thêm trọn vẹn, lái xe sẽ không còn quá căng thẳng và mệt mỏi nữa.

Ford Ecosport Titanium 1.5L an toàn với cảm biến áp suất lớn

Tiện ích sẽ giúp cho xe cảnh báo áp suất và nhiệt độ của hệ thống lốp xe khi quá căng hoặc khi quá non để bạn có thể kịp thời điều chỉnh và khắc phục và hạn chế những sự cố trên đường đi và từ đó bạn sẽ an toàn hơn khi lái xe mà không cần lo lắng quá nhiều về những sự cố hy hữu.

Vì thế người ta mới Ford Ecosport Titanium 1.5L không chỉ sở hữu cho mình vẻ bề ngoài cá tính, mạnh mẽ mà còn rất “nội tâm” và tinh tế với rất nhiều tính năng giải trí cao. Vậy nếu bạn là tín đồ công nghệ thì chắc hẳn đây sẽ là chiếc xe dành cho bạn.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.