Giá bán Ford EcoSport 2018 động cơ EcoBoost hoàn toàn mới

Ford Ecosport mới ra mắt với động cơ 1.0L EcoBoost và động cơ 1.5L 3 xy-lanh cùng hộp số SelectShift tự động 6 cấp

Dưới đây là giá bán của 5 phiên bản Ford EcoSport 2018

Giá xe Ford EcoSport Titanium 1.0L AT – Động cơ 1.0L EcoBoost số tự động SelectShift 6 cấp 

Giá xe Ford EcoSport Titanium 1.5L AT – Động cơ 1.5L Dragon số tự động SelectShift 6 cấp

Giá xe Ford EcoSport Trend 1.5L AT – Động cơ 1.5L Dragon số tự động SelectShift 6 cấp

Giá xe Ford EcoSport Ambiente 1.5L AT – Động cơ 1.5L Dragon số tự động SelectShift 6 cấp

Giá xe Ford EcoSport Ambiente 1.5L MT – Động cơ 1.5L Dragon số sàn 

Ford EcoSport 2018 có gì mới?

  • Ngoại thất EcoSport 2018 nổi bật với đầu xe với lưới tản nhiệt dạng tổ ong kết hợp các đường viền mạ chrome (bản Titanium) hoặc sơn nhũ bạc (bản Trend). Điểm nhấn ở ngoại thất còn được thể hiện ở chụp ốp bánh xe dự phòng với thiết kế mâm thép mới treo bên ngoài. Các đường gân dập nổi liền mạch từ nắp ca-pô đến cản trước thiết kế cách điệu tạo nét cơ bắp.
Ngoại thất Ford EcoSport 2018 nổi bật
  • Nội thất của Ford Ecosport mới được chăm chút và nâng cấp đến 90% về mặt chức năng và tiện nghi. Vị trí để đồ trên xe tới 25 vị trí. Các tiện ích với hệ thống SYNC 3 cùng màn hình cảm ứng 8 inch cho phép người lái có thể dùng khẩu lệnh gọi và nói chuyện điện thoại, điều khiển các tính năng giải trí khác tích hợp trên vô-lăng. SYNC 3 còn hỗ trợ kết nối GPS với các điện thoại có hệ điều hành Android.
Nội thất của Ford Ecosport 2018 hiện đại hơn
  • Động cơ Ford EcoSport 2018 hoàn toàn mới gồm bản EcoBoost 1.0L và bản Dragon 1.5L Ti-VCT. Khối động cơ này kết hợp với hộp số tự động 6 cấp hoặc số sàn 5 cấp. Ford Ecosport mới được chú trọng về mặt an toàn với cấu trúc khung xe bằng thép chịu lực cao và thép Boron siêu cứng bên cạnh các công nghệ an toàn khác, hệ thống 6 túi khí (bản Titanium).
Động cơ Ford EcoSport 2018
  • Công nghệ Mykey cho phép người dùng có thể thiết lập cảnh báo tốc độ tối đa, cảnh báo nhiên liệu, đeo dây an toàn và âm thanh tối đa. Hệ thống camera và cảm biến có khả năng cảnh báo vật cản bằng âm thanh và hình ảnh, hỗ trợ tối đa người lái.
Công nghệ Mykey cua Ford Ecosport
  • Khoang hành lý phía sau khá rộng rãi với dung tích 348 lít và mở rộng đến 1.145
    lít khi gập hàng ghế sau. Với những cải tiến đáng kể về tiện nghi, trang bị an toàn và động cơ mới, Ford Ecosport 2018 tiếp tục khẳng định vị thế dẫn đầu phân khúc SUV cỡ nhỏ ở Việt
    Nam.

>>>>> Chương trình giảm giá khuyến mại của Ford Ecosport mới nhất