Ford tích hợp thêm ứng dụng Waze trên hệ thống SYNC 3

Ford tích hợp thêm ứng dụng Waze trên hệ thống SYNC 3

Hệ thống giải trí SYNC 3 trên các phiên bản của Ford, gồm Ford Transit, Ford Fiesta, Ford Focus,……đem đến cho người dùng những giây phút thư giãn thoải mái trên xe. Nay Ford tích hợp thêm tính năng Waze nhằm hỗ trợ tối đa cho người lái được an toàn hơn trên lộ trình của mình.

Chính xác thì đây là thiết bị có thể điều hướng và cập nhật tình hình giao thông trên hệ thống giải trí của SYNC 3 thông qua chương trình cài đặt ứng dụng Waze trên iphone thông minh. Sau khi cài đặt thành công, theo đó bạn có thể sử dụng dịch vị định vị giao thông theo thời gian thực thông qua app SYNC  AppLink và điều khiển thông qua lệnh của điện thoại có hệ điều hành IOS 11.

Ứng dụng SYNC cho phép bạn rảnh tay nghe nhạc bằng giọng nói
Ứng dụng SYNC cho phép bạn rảnh tay nghe nhạc bằng giọng nói

Mục đích của sự tích hợp này là hãng sản xuất mong muốn giúp cho người lái xe có thể dễ dàng truy cập các tính năng, ứng dụng và dịch vụ trên điện thoại mà không cần phải nhấc thiết bị lên. Nhờ đó chỉ cần thông qua bảng điều khiển bằng giọng nói là bạn hoàn toàn có thể sử dụng ứng dụng này dễ dàng.

Và cũng nhờ đó là người lái xe sẽ có thêm cho mình những trải nghiệm mới, tiện nghi hơn, thú vị hơn rất nhiều ngay trên màn hình giải trí của ô tô. Để tiến hành sử dụng tính năng này dễ dàng sau khi kết nối thành công trên điện thoại và và Waze với nhau thông qua cổng USB, lập tức chương trình cài đặt sẽ được hiển thị trên màn hình.

SYNC dẫn đường cho bạn khi cần thiết
SYNC dẫn đường cho bạn khi cần thiết

Như vậy, là với Ford SYNC AppLink, người dùng hoàn toàn có thể truy cập đơn giản vào những tính năng, ứng dụng mới trên màn hình giải trí SYNC bằng giọng nói, từ đó sẽ có những cập nhật thông tin chính xác cũng như có sự điều hướng bằng giọng nói kịp thời bằng micro và loa trên xe, để người lái có thể an toàn hơn.

Cụ thể thì những tính năng tích hợp đi kèm trong phiên bản công nghệ mới này đó bao gồm có các tìm kiếm các tuyến đường giao thông hiệu quả hay thậm chí là cả định vị giá nhiên liệu rẻ hơn cùng với nhứng thống kế, báo cáo về tai nạn giao thông.

Hệ thống giải trí SYNC 3 tích hợp thêm tính năng waze
Hệ thống giải trí SYNC 3 tích hợp thêm tính năng waze

Ngoài ra còn có các tính năng như hỗ trợ tuyến đường cho làn đường dành cho các phương tiện xe cao còn gọi là xe khách như Ford Transit. Và cũng có thể cung cấp thêm một số các tùy chọn điều hướng khác như thời gian đến điểm đến chính xác hơn.

Và khi bạn muốn có sự hướng dẫn lái xe an toàn, cấp nhật tình hình giao thông hiện tại thì chỉ cần nhập điểm đến và mở tính năng của Waze, nó sẽ tự động cập nhật thông tin về đường xá trong thời điểm hiện tại. Từ những thông tin có được bạn hoàn toàn có thể kiểm soát và thay đổi lộ trình giao thông sao cho phù hợp nhất với mình, đảm bảo đến điểm đến đúng giờ nhất.

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.