Ford Ranger FX4 biến thể của Ford Ranger XLT

Ford Ranger FX4 mới có thể sẽ được cung cấp trong hai màu sắc ngoại thất Meteor Grey và Aluminum Metallic,

 

Ranger FX4 vẫn chính xác là một “con thú” với sức mạnh 158 mã lực và 385Nm mô-men xoắn cực đại từ động cơ dầu diesel tăng áp 2,2 lít 4 xi-lanh. Đi kèm là hộp số tự động 6 cấp và hệ dẫn động 4 bánh toàn thời gian có thể điều chỉnh với chế độ kiểm soát tầm thấp và hỗ trợ đổ đèo.

Về ngoại thất, từ những hình ảnh mới thì có thể thấy chiếc xe khác biệt với cấu hình màu tối gồm tấm lưới tản nhiệt sơn đen thay vì mạ crôm sáng bóng như trên XLT tiêu chuẩn, trong khi đó màu đen bóng được phủ trên vỏ gương chiếu hậu ngoài và tay nắm cửa.

Bên cạnh đó, Ford Ranger FX4 mới còn được bổ sung 2 đường ray mái, và ngưỡng cửa cũng đã được mở rộng hơn, phẳng hơn (giống như trên Wildtrak). Chưa dừng lại ở đó, cấu hình tối màu tiếp tục được sử dụng trên bộ la-zăng 6 chấu có thiết kế mới và kích thước 18 inch.

Về nội thất, bên trong xe cũng được trang bị bọc da đen sang trọng như 2.2 XLT với chữ thêu FX4 trên ghế. Bên cạnh, xe cũng được sở hữu camera đảo chiều với chức năng giám sát phía sau hiển thị trên màn hình SYNC 4,2 inch.

Một vài tính năng khác có trên Ford Ranger FX4 gồm có đèn halogen tự động, cần gạt nước cảm ứng tự động, hệ thống điều hòa tự động, gương chiếu hậu tự động chống chói, vô lăng bọc da, ghế lái điều chỉnh 4 hướng thủ công, hệ thống túi khí kép và kiểm soát ổn định thân xe.