Ford Ranger 2019 trang bị động cơ BiTurbo 2.0L

Ford Ranger 2019 có lưới tản nhiệt và cản trước thay đổi một chút nhưng về cơ bản giống với xe ở các thị trường khác.

>>>>> Giá xe Ford Ranger tại Việt Nam

Ranger XLT và Wildtrak được tragn bị đèn pha HID mới, tích hợp đèn LED chiếu sáng ban ngày; riêng bản Wildtrak còn có thêm màu sơn da cam Sabre mới, tất cả các phiên bản đều được trang bị cửa hậu dễ nâng – mở nhẹ hơn trước 70%. Ranger sẽ có cabin tông màu đen, đi cùng viền chỉ màu bạc đối lập và các chi tiết ốp crôm mờ.

Về công nghệ, hệ thống khóa thông minh giờ đây là trang bị tiêu chuẩn của các mẫu Ranger XLT và Wildtrak. Mẫu xe bán tải này có thể cũng sẽ được trang bị hệ thống nhận diện biển báo giao thông và hệ thống phanh khẩn cấp tự động có tính năng phát hiện người đi bộ và xe.

Ford Ranger có 3 lựa chọn động cơ diesel:

Đầu tiên là bản 2.2L cho công suất 158 mã lực và mô-men xoắn 283 lb-ft (385 Nm). Kế đến là bản diesel 3.2L cho công suất 197 mã lực và mô-men xoắn 346 lb-ft (470 Nm).

Động cơ diesel BiTurbo dung tích 2.0L mới, cho công suất 210 mã lực và mô-men xoắn 368 lb-ft (500 Nm). Động cơ này kết nối với hộp số tự động 10 cấp và chỉ có trên các mẫu XLT và Wildtrak.

Ford Ranger nâng cấp hệ thống treo để tăng độ chuẩn xác khi đánh lái và cho cảm giác lái tốt hơn, đồng thời giảm nguy cơ lật xe.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.