Ford Ranger 2018 mạnh mẽ với động cơ dầu Diesel turbo tăng áp 3.2L

Ford Ranger được thiết kế kiểu dáng mạnh mẽ

Là dòng xe bán tải được nhiều người yêu thích và lựa chọn ngay từ khi mới ra mắt, Ford Ranger 2018 không chỉ chinh phục người yêu xe bằng vẻ ngoài nam tính,  khỏe khoắn mà còn bởi động cơ Diesel turbo tăng áp 3.2L. Vậy đó là gì? Có sức mạnh như thế nào thì hãy cùng tìm hiểu tiếp nhé.

Tìm hiểu đông cơ dầu dầu Diesel turbo tăng áp 3.2L của Ford Ranger 2018

Ford Ranger 2018 sử dụng động mạnh mẽ
Ford Ranger 2018 sử dụng động mạnh mẽ

Với động cơ Diesel turbo tăng áp 3.2L, Ford Ranger sản sinh cho công suất 197 mã lực tại 3.000 vòng/phút với mô men xoắn cực đại lên tới 470Nm tại số vòng tua 1.750-2.500 vòng/phút tạo cho xe sự mạnh mẽ từ bên trong, nó có thể giúp bạn vượt qua nhiều cung đường khó khăn khác nhau 1 cách an toàn.

Bên cạnh đó còn có sự giúp sức của hộp số tự động 6 cấp. Vì thế so với các đối thủ khác thì Ford Ranger này luôn tỏ rõ lợi thế của mình từ bên ngoài vào bên trong xe..

Mức độ tiêu hao nhiên liệu của loại động cơ dầu Diesel turbo tăng áp 3.2L này khoảng 9.7L/100km/nhiều đoạn đường khác nhau hay còn gọi là đường hỗn hợp. Và sẽ hết 11.6L/100km khi di chuyển trên cung đường thành thị, 7,8L/100km cho đoạn đường cao tốc. Đó là những con số khá đẹp cho Ford Ranger so với nhiều xe khác trong cùng phân khúc như Nissan Navara, và đây cũng là điều Thăng Long Ford đánh giá khá cao về Ford Ranger 2018.

Một vài tính năng an toàn trên Ford Ranger 2018

Ford Ranger được thiết kế với nhiều hệ thống an toàn
Ford Ranger được thiết kế với nhiều hệ thống an toàn 

Ngoài động cơ khỏe mạnh giúp cho xe di chuyển tốt hơn, tiết kiệm hơn trên đường đi và cũng tạo độ bám an toàn cho những cung đường khó khăn, thì xe còn được trang bị thêm nhiều công nghệ cảnh báo an toàn khác như: Công nghệ cảnh báo lệch làn và hỗ trợ duy trì làn chạy để nhằm ngăn chặn những tình huống tự ý thay đổi làn đường không chủ ý của người lái, đặc biệt khi đang di chuyển ở tốc độ cao.

Công nghệ cảnh báo va chạm phía trước phối hợp cùng hệ thống kiểm soát cung cấp đến người lái bằng những hình ảnh khi khoảng cách của xe và các phương tiện khác không ở trong phạm vi an toàn. Và rất nhiều công nghệ an toàn khác như hệ thống cân bằng điện tử hay thậm chí là khi người lái ngủ cũng sẽ được cảnh báo bằng công nghệ hiện đại từ xe, hỗ trợ tốt đa lực phanh để đảm bảo khả năng nhạy bén của phanh, hệ thống khởi hành ngang dốc… …..

Như vậy phối hợp cùng động Diesel turbo tăng áp 3.2L và những hệ thống cảnh báo an toàn mà xe có, thì bạn hoàn toàn có thể gửi gắm sự tin tưởng cũng như niềm tin của mình khi sư dụng Ford Ranger 2018 đồng hành trên những chặng đường của mình. Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm thật nhiều thông tin khác từ Ford Ranger 2018 này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.