Ford Focus 2019 ra mắt thị trường với 4 phiên bản mới toanh

Giá xe Ford Focus mới nhất

Ford Focus 2019, được hình thành với 4 biến thể khác nhau gồm có Titanium, Vignale, ST – Line, Active. Với mỗi cấp độ, phiên bản khác nhau Ford Focus 2019 đều có những đột phá, điểm mới hấp dẫn riêng, tạo thêm cơ hội lựa chọn cho người mua xe. Dưới đây sẽ là thông tin chi tiết 4 phiên bản mới toanh của Ford Focus 2019.

Hình ảnh Ford Focus 2019
Hình ảnh Ford Focus 2019

Như trên Thăng Long Ford đã có nói, với Ford Focus 2019 có 4 biến thể khác nhau, với mỗi cấp độ, phiên bản này đều có cho mình những thế manh riêng, nổi trội riêng nó được biểu thị trên những góc cạnh thiết kế ngoại thất, nội thất cùng tính năng được tích hợp trên xe. Cụ thể, với phiên bản Ford Focus ST – Line 2019, được Ford ưu ái thiết kế dành tặng riêng mặt trước với những cơ bắp và điêu khắc sắc nét, giống như với các phiaan bản ST hiệu suất của Ford.

Trong khi đó phiên bản Vignale và Ford Focus Titanium cũng không kém cạnh, khi Ford trang bị những thiết bị cao cấp bằng trang trí mạ crom và các đèn sương mù hiện đại, độc đáo khác, thể hiện sự khác biết nổi trội hoàn toàn trên phiên bản.

Hình ảnh Ford Focus 2019
Hình ảnh Ford Focus 2019

Còn lại là phiên bản Ford Focus 2019 Active thì lại được thiết kế với khoảng sáng gầm xe cao hơn một chút so với các phiên bản trên đây. Và bạn hoàn toàn có thể phân biệt phiên bản này dễ dàng bằng nhựa quanh các thanh cản trước và sau của xe.

Và phong cách sedan cũng được coi là một sự bổ sung mới mẻ dành cho các thiết kế chủ lực của Ford hiện nay. Và có vẻ như với phiên bản này Ford thể hiện sự thay đổi rõ ràng hơn. Bởi bên cạnh đó thì mặt bên xe được thiết kế cực kì hấp dẫn với chiếc hatchback không chỉ dài hơn và xét trên tổng thể kiểu dáng thì nó có vẻ như được mượt mà hơn, đẹp mắt hơn đáng kểTrong thiết kế thế hệ thứ 4 của Ford Focus này có sự linh động hơn về các trang thiết bị khi chúng được trang bị đa dạng các sự lựa chọn về động cơ như: động cơ Ecoboost 1.0L, động cơ Ecoboost 1.5L. Bên cạnh đó Ford còn tiến hành bổ sung thêm tính năng tự ngắt xy-lanh để xe vận hành với khả năng tiêu thị nhiên liệu tốt hơn, giảm thiếu tôi đa nhiên liệu hao mòn.

Kế đó những phiên bản này còn có hộp số sàn 6 cấp, hoặc hộp số tự động 8 cấp mới. Điều đó giúp cho khả năng vận hành của xe trở nên mạnh mẽ hơn, tiết kiệm nhiên liệu hơn.

  • Động cơ xăng 1.0L Ecoboost cho các mức công suất 98 mã lực và 123 mã lực.
  • Động cơ xăng 1.5L Ecoboost cho các mức công suất 148 mã lực và 180 mã lực.
  • Động cơ dầu 1.5L Ecoblue cho các mức công suất 94 mã lực hoặc 118 mã lực.
  • Động cơ dầu 2.0L Ecoblue cho công suất 148 mã lực, mô-men xoắn cực đại 370 Nm.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.