Ford Fiesta Active 2018 – Phiên bản SUV mới ra mắt, giá và thông số

Hình ảnh Ford Fiesta

Ford đã tiết lộ chi tiết về Fiesta Active mới, một phiên bản SUV với ba phiên bản: Active 1, Active B & O PLAY và Active X. Được thiết kế với bộ bodykit chắc chắn, hệ thống giảm xóc đường xẻ với chiều cao xe tăng,  đèn sương mù phía trước và bánh xe hợp kim 17 inch.

Động cơ xăng EcoBoost 1.0 lít của Ford được trang bị bốn loại công suất khác nhau: 85PS, 100PS, 125PS và 140PS, liên kết với hộp số tay 6 cấp mới, phát ra từ phát thải CO2 105g / km.

Động cơ diesel 85 mã lực 1.5 lít TDCi của Ford cũng có sẵn như là một lựa chọn với lượng phát thải CO2 thấp từ 96g / km.

>>>>> Giá xe Ford Fiesta rẻ nhất tại Thăng Long Ford

Tất cả các động cơ đi kèm với công nghệ Auto Start-Stop để cải thiện tiết kiệm nhiên liệu và nút Eco mới đã được thêm vào để nâng cao hiệu quả.

Ngoài ra còn có ba mô hình lái xe – Eco, Normal và Slippery – cho các điều kiện đường khác nhau và off-roading được hỗ trợ bởi Chương trình ổn định điện tử của Ford (ESP) với Hill Start Assist.

Dòng Fiesta được biết đến là một trong những chiếc xe nhỏ nhất an toàn nhất trên thị trường, đạt được đánh giá an toàn Euro NCAP năm sao.

Với túi khí và túi khí phía trước, túi khí tác động lên phía trước và túi khí rèm cửa phía trước và phía sau và được hỗ trợ bởi bộ phận căng dây an toàn phía trước và sau.

Ngoài ra còn có hệ thống phanh chống bó cứng phanh và hệ thống kiểm soát ổn định điện tử.

Hệ thống giám sát áp suất lốp (TPMS), trong khi các thiết bị hỗ trợ hành khách bao gồm: hệ thống kiểm soát áp suất lốp, hệ thống kiểm soát áp suất lốp xe, cửa sổ điện trước và sau, kính bảo vệ phía sau, chiều cao ghế người lái và điều chỉnh thắt lưng và điều hòa không khí.

Tất cả các biến thể đi kèm với hệ thống thông tin giải trí SYNC3 của Ford theo tiêu chuẩn, tương thích với Apple CarPlay và Android Auto và có thể được điều khiển bằng lệnh vouch hoặc touch.

Fiesta Active B & O PLAY đi kèm với một hệ thống âm thanh nổi bật bao gồm âm thanh 360 độ và 10 loa.

Giá của toàn bộ phạm vi bắt đầu từ £ 17,790 cho Fiesta Active 1 và 19.190 bảng với B & O PLAY và 20.290 £ cho Active X.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.