Ford Escape 2020 quyết đâu với Honda CR-V, Mazda CX-5 và Huyndai Tucson

Ford Escape 2020 thế hệ mới sẽ được đưa về thị trường Việt Nam theo diện nhập khẩu chính hãng và  sẽ đối đầu với những đối thủ hết sức sừng sỏ như Honda CR-V, Mazda CX-5 hay Huyndai Tucson. Và ở thời điểm hiện tại cũng chưa có thông tin chính xác về việc Ford Việt Nam sẽ lựa chọn phiên bản cũng như cách phân phối  của Escape 2020 tại thị trường Việt Nam.

Thiết kế Ford Escape 2020

Ford Escape 2020 có sự thay đổi thiết kế rất mạnh mẽ so với phiên bản tiền nhiệm đã từng xuất hiện tại Việt Nam. Phần đầu xe nổi bật với thiết kế lưới tản nhiệt mới hình khiên giống như mẫu xe Ford Mustang. Về kích thước Ford Escape 2020 dài, rộng và thấp hơn một chút so với người tiền nhiệm.

Với chiều dài và chiều rộng được Ford cải thiện, hàng ghế thứ hai của Escape đem lại cảm giác rộng rãi và thoải mái hơn, nhiều chuyên gia đánh giá ghế của Ford Escape phiên bản mới cho cảm giác ngồi rất thoải mái. Khoang hành lý của Escape phiên bản mới rộng lên tới 1.061 lít.

Nội thất Ford Escape 2020

Về không gian nội thất, Ford Escape 2020 được đánh giá là sở hữu khoang cabin rộng rãi với thiết kế rất thông minh. Cụ thể, ở các phiên bản sử dụng động cơ xăng của Escape 2020, hàng ghế thứ 2 có thể trượt lên/xuống mang đến chỗ để trên thoải mái hơn cho người ngồi.

Theo người phụ trách phát triển sản phẩm của Ford, chỗ để chân ở hàng ghế thứ 2 của Ford Escape mới còn thoải mái hơn cả trên chiếc SUV cỡ lớn Chevrolet Suburban.

Công nghệ hiện đại 

Ford Escape 2020 cũng được Ford trang bị nhiều công nghệ hiện đại của hãng như hệ thống thông tin giải trí SYNC3 đời mới tích hợp Apple Carplay/ Android Auto, âm thanh 10 loa Bang & Olufsen cùng gói hỗ trợ người lái Co-Pilot360 bao gồm cảnh báo điểm mù, làn đường, giữ làn đường, hỗ trợ phanh khẩn cấp tự động, hỗ trợ kết nối 4G LTE, sạc điện thoại không dây.

Bên cạnh đó Ford Escape 2020, cũng được trang bị cửa sổ trời toàn cảnh panorama và màn hình HUD mới.

Động cơ Ford Escape 2020

Động cơ EcoBoost 1,5 lít 3 xy-lanh với 180 mã lực được trang bị trên Escape, có thêm công nghệ ngắt xy-lanh chủ động. Ngoài ra, phiên bản quốc tế còn có tuỳ chọn máy EcoBoost 2,5 lít công suất 250 mã lực và loại hybrid dung tích 2,5 lít công suất gần 200 mã lực.

Với việc chuẩn bị ra mắt Ford Escape 2020 tại thị trường Việt Nam, thì nhiều khả năng Ford muốn tập trung vào phân khúc dòng xe gầm cao, bao gồm các mẫu SUV và bán tải như Ford Everest, Ford Ranger và Explorer.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.