Ford Escape 2020 có giá bán chính thức và màu xe

Ford Escape 2020 vừa được công bố giá bán tại Mỹ. Phiên bản thấp nhất là Escape S có giá 26.080 USD (~ 605 triệu VNĐ), phiên bản cao cấp Titanium có giá 34.595 USD (~ 803 triệu VNĐ). và Ford Escape có tới 9 lựa chọn màu sơn ngoại thất, kết hợp với 7 kiểu phối màu nội thất, tạo nên sự đa dạng hiếm thấy ở một mẫu SUV.

Giá xe Ford Escape 2020

Giá bán chính thức của Ford Escape 2020 vừa được công bố tại Mỹ. Lô xe đầu tiên cũng đã cập bến các đại lý.

Ford Escape thế hệ thứ tư đã chính thức ra mắt với nhiều cải tiến, xe nằm trong phân khúc phát triển mạnh nhất của thị trường crossover cỡ nhỏ và là mẫu xe bán chạy thứ hai của Ford sau dòng bán tải F-Series. Escape mới vận hành trên nền tảng dẫn động cầu trước và cả bốn bánh, xe nhẹ hơn 90 kg so với đời trước.

Phiên bản thấp nhất là Ford Escape S có giá niêm yết là 26.080 USD, đã bao gồm các khoản thuế phí. Mẫu xe này trang bị động cơ 4 xy-lanh 1.5L tăng áp, công suất 179 mã lực và 240 Nm. Giới chuyên gia nhận định dù rẻ tiền nhưng đây sẽ không phải là bản bán chạy nhất của Ford Escape.

Các phiên khác gồm SE, SEL và Titanium có giá bán lần lượt là 28.290 USD30.450 USD và 34.595 USD.

Màu ngoại thất Escape 2020

Dưới đây là tất cả 9 màu sơn của phiên bản cao cấp nhất – Escape Titanium:

Màu bạc Ingot Silver
Màu đen
Màu đỏ Rapid Red
Màu trắng Star White
Màu xanh Velocity Blue
Màu cam Sedona Orange
Màu vàng sa mạc – Desert Gold
Màu xám
Màu xanh Dark Persian Green

Màu nội thất Escape 2020

Về nội thất, phiên bản S chỉ có duy nhất nội thất vải đen Ebony. Cao hơn, phiên bản SE có thêm lựa chọn nội thất vài màu be nhạt. Phiên bản SE Sport Hybrid có thêm hai tuỳ chọn nội thất “ActiveX”. Theo giới thiệu của Ford, gói nội thất ActiveX có một phần sử dụng vật liệu da được thiết kế để tăng độ bền so với nội thất vải. Ghế ngồi của gói nội thất ActiveX có màu sắc giống ghế vải (đen và be nhạt). Đây là trang bị tuỳ chọn nằm trong gói có giá 2.895 USD dành cho bản SE Sport và là trang bị tiêu chuẩn của bản SEL.

Cuối cùng, phiên bản cao cấp nhất – Titanium có trang bị nội thất bọc da, cũng màu đen Ebony và be nhạt Sandstone.

Sự bổ sung thú vị nhất trên Escape thế hệ mới là phiên bản SE Sport Hybrid. Mẫu xe này có giá 29.450 USD. Xe trang bị động cơ Atkinson 2.5L, đi kèm với hộp số vô cấp CVT. Khối động cơ này cho công suất 198 mã lực.

Phiên bản cao cấp nhất là Ford Escape Titanium, trang bị động cơ 4 xy-lanh 2.0L tăng áp, kết hợp với hệ dẫn động 4 bánh. Xe có công suất cực đại 250 mã lực, hộp số tự động 8 cấp.

Những tùy chọn nội thất bao gồm cửa sổ trời toàn cảnh và thảm lót sàn trước sau. Bên cạnh đó, Ford Escape 2020 còn sở hữu nhiều tùy chọn. Nếu muốn sở hữu hệ thống hỗ trợ lái Co-Pilot 360 Assit bao gồm kiểm soát hành trình thích ứng, cốp mở điện và hệ thống khởi động từ xa.

Các dòng xe Ford: Ford Ecosport – Ford Everest – Ford Explorer – Ford Ranger – Ford Transit – Ford Tourneo – Ford Escape

Liên hệ mua xe: 0985648989

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.