Ép biển số tại nhà: ép biển số inox, ép biển số cờ Việt Nam, cờ Châu Âu

Dịch vụ ép biển số tại nhà cho ô tô với các loại ép biển số Inox, biển số cờ với cờ Việt Nam hay cờ các nước theo phong cách biển số Châu Âu.

Với dịch vụ ép biển số ô tô chống nước, bạn sẽ hoàn toàn an tâm về biển số của mình bị ố vàng hay nước mưa vào trong biển trong suốt quá trình sử dụng. Chúng tôi hay nói vui với những nơi ép biển số kém chất lượng, sau một thời gian sử dụng xe thì cá có thể bơi trong biển số xe ô tô của bạn.

Các loại khung biển số xe ô tô

Trên thị trường hiện nay đang có 2 loại khung biển số ô tô :

  • Khung biển số ô tô inox (loại thường không cờ)
  • Khung biển số ô tô có cờ ( gồm đa dạng chủng loại như khung biển số ô tô châu âu, khung biển số ô tô có cờ Việt Nam,…)

Quy trình ép biển số 

Ép biển số đòi hỏi quy trình đủ bước và tay nghề của kỹ thuật viên lành nghề, đã có kinh nghiệm mới cho ra được những bộ biển số ép đạt chuẩn chống được bụi và nước vào theo thời giam.

Quy trình ép biển số đạt chuẩn gồm 4 bước:

Bước 1: Vệ sinh phôi và biển số, Loại bỏ phần dư thừa của biển số

Công đoạn đầu tiên chính là vệ sinh phôi và biển số. Sau khi đã vệ sinh sạch phôi và biển số, kỹ thuật viên sẽ ốp hai phần này vào nhau để kiểm tra biển số đã lọt vừa phôi chưa. Nếu chưa, người thợ sẽ cắt tỉa bớt những vần dư thừa của biển số.

Bước 2: Bơm silicon giữ biển số

Ở công đoạn này đòi hỏi rất nhiều sự tỉ mỉ và lành nghề của người thợ. Silicon sẽ được bơm vào các mép xung quanh giữa biển số và phôi, có tác dụng làm kín các mép cũng như chống rung cho biển số sau khi nằm trong phôi. Người thợ thực hiện công đoạn này nhất thiết phải đã có kinh nghiệm làm, quen tay để vừa bôi kín được xung quang biển số, vừa không triết keo quá nhiều dẫn đến trào keo khi gấp mép biển số

Bước 3: Gấp mép phôi

Bước này, các mép phôi sẽ được gõ bằng búa nhỏ để mép có thể giữ chặt biển số. Người thợ cần phải thật sự khéo léo và nhẹ nhàng, dùng lực búa vừa phải, đều lực. Mép phôi cần phải gập phẳng và chính xác nhằm đảm bảo độ kín, chặt nhưng vẫn phải đảm bảo thẩm mỹ của biển số.

Bước 4: Sử dụng máy cán ép biển số

Ngoài việc dùng búa để gấp mép phôi cho kín và chặt, sử dụng máy cán sẽ đóng góp công lớn để có được một chiếc biển đẹp. Sau khi đã gấp được hết mép phôi, biển số sẽ được cho vào máy cán để láng phẳng mép sao cho đẹp, chắc chắn và kín nhất.

Cam kết của chúng tôi

Dịch vụ ép biển số xe tại nhà  của chúng tôi cam kết tuyệt đối 100%:

– Biển số được làm bằng inox tấm liền dầy không lo sét gỉ.

– Mica đập không bể, không ố vàng, sẽ được bảo hành 3 năm và được thay mới nếu có bất kì dấu hiệu hư hỏng nào do dịch vụ.

– ĐẶC BIỆT : Tuyệt đối nước không vào

– Góc bo tròn sắc sảo viền đánh bóng sáng đẹp, ko lo bị gỉ sét

– Sau khi phục hồi không để lại dấu vết, chắc chắn, …như mới.

Trung tâm phục hồi biển số cũ đẹp như mới của chúng tôi có thể khắc phục các lỗi lớn nhỏ như :

– Biền số bị mờ, khoan lỗ, nứt gãy, mất góc, mất số, nhàu nát….

– Giá cả phục hồi tùy vào mức độ nặng nhẹ của sản phẩm .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.