Dịch vu tra cứu hồ sơ gốc xe máy, check gốc xe máy, xác minh nguồn gốc xe máy

Khi mua xe máy không phải chính chủ, không biết nguồn gốc xe máy thì nguy cơ mua phải xe có giấy tờ giả rất cao.Khi mua xe trong trường hợp này, bạn cần phải có ý thức tự bảo vệ mình. Bạn có thể kiểm tra đối chiếu thông tin giữa giấy tờ nhân thân (chứng minh thư) của chủ xe cũ với các thông tin trên giấy tờ xe để xác định giấy tờ xe thật giả hoặc có thể xác minh giấy tờ xe qua phòng cảnh sát giao thông hoặc qua dịch vụ tra cứu hồ sơ gốc xe máy của chúng tôi.

Dịch vụ tra cứu nguồn gốc xe máy

Dịch vụ tra cứu nguồn gốc xe máy là dịch vụ mà khi khách hàng yêu cầu tra cứ chủ sở hữu xe máy thông qua biển số xe, số khung, số máy. Bạn sẽ không phải mất thời gian tự tìm hiểu hay mất công tra mà không được gì. Các thông tin được cung cấp bao gồm: tên chủ xe, biển số xe, số khung, số máy, ngày đăng ký xe, chủng loại xe…thông tin chính xác nhanh chóng.

Tra cứu nguồn gốc xe máy cần giấy tờ gì

Khách hàng có như cầu tra cứu nguồn gốc xe máy hay tìm chủ sở hữu xe máy hoặc xác minh hồ sơ xe máy cần cung cấp cho chúng tôi một trong các thứ sau đây: Đăng ký xe, biển số xe, số khung, số máy. Chỉ cần một trong các giấy tờ đó chúng tôi xe xác minh xem đăng ký xe là thật hay giả, biển số có đúng theo xe không, xe có phải xe ăn cắp không, số khung số máy có bị đục lại hay không…

Kết quả xác minh nguồn gốc xe máy 

Kết quả xác minh nguồn gốc xe máy sẽ gồm những thông tin cơ bản về chủ sở hữu: Họ tên chủ sở hữu chiếc xe, địa chỉ chủ xe….. Thông tin chung: nhãn hiệu, loại phương tiện, số khung, số máy Thông số kỹ thuật: kích thước, tự trọng, số chỗ ngồi… Thông tin đăng ký: đơn vị đăng ký, ngày đăng lần đầu, đăng ký lần hai.

Tra cứu biển số xe máy tìm chủ sở hữu bao nhiêu lâu

Với dịch tra cứu biển số xe máy tìm chủ sở hữu rât nhanh chóng, chỉ mất 5 đến 10p sẽ có kết quả, như vậy sẽ giúp khách hàng tiết kiệm thời gian tìm trên mạng, hay phải đi lên đến các Phòng CSGT để xác mình, đặc biệ với những người đang cần quết định mua chiếc xe máy cũ sẽ biết được ngay nguồn gốc chiếc xe mình đang quan tâm có chuẩn hay không, có nguồn gốc không để nhanh chóng quyết định mua hay không.

Chi phí xác minh nguồn gốc hồ sơ xe máy

Với chi phí rẻ chúng tôi xe mang lại cho khách hàng một dịch vụ nhanh chòng, tiện ích và chính xác.

Cam kết của của chúng tôi về dịch vụ tra cứu biển số xe máy, tra hồ sơ gốc xe máy:

  • Cung cấp thông tin chủ sở hữu chính xác 100%,. Hoàn lại tiền nếu thông tin không chính xác.
  • Cung cấp bảo mật tuyệt đố với thông tin.
  • Chi phí thấp, không phát sinh chi phí khác.

Liên hệ để được tư vấn thêm: 0985648989

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.