Dịch vụ cứu hộ xe ô tô nhanh nhất tại Hà Nội

Dịch vụ cứu hộ Thăng Long Ford

Sẽ thật khó chịu và bất lực khi chiếc xe ô tô của bạn bị hỏng khi đang trên đường vận chuyển, khiến bạn không thể tiếp tục hành trình như đã định, thậm chí ngay cả việc di chuyển chúng đến các cơ sở sửa chữa cũng không thể. Đừng lo, khi ấy hãy liên hệ với dịch vụ cứu hộ xe ô tô Thăng Long Ford ngay tại Hà Nội của chúng tôi.

Với phương châm cứu hộ nhanh chóng, kịp thời và an toàn. Vì thế hãy nhấc máy là gọi cho chúng tôi theo số hotlines 0985648989, Thăng Long Ford sẽ có mặt ngay sau đó để cứu hộ chiếc xe ô tô đang nằm im trên đường ấy cho bạn.

Bên cạnh đó với đội ngũ kỹ thuật có tay nghề cao chúng tôi cam kết sẽ luôn cung cấp đến bạn những dịch vụ gia tăng có giá trị thiết thực trong quá trình sử dụng xe. Xe ô tô dù có hư hại đến mấy với chúng tôi cũng sẽ không thành vấn đề, đội cữu hộ sẽ giúp bạn vận chuyển xe về cở sở sửa chữa và bảo dưỡng một cách nhanh nhất có thể.

Dịch vụ cứu hộ Thăng Long Ford
Dịch vụ cứu hộ Thăng Long Ford

Tùy thuộc vào từng loại xe mà chúng tôi sẽ có cho bạn những biện pháp cứu hộ xe phù hợp, ví dụ:

  • Với dòng xe Ford số sàn có cấu tạo đơn giản thông thường chúng tôi sẽ sử dụng xe cứu hộ với chức năng kéo.
  • Còn với dòng xe Ford thuộc phân hạng cao cấp hơn có hệ thống trang thiết bị thiết kế đắt tiền, cùng với cấu tạo phức tạp thì chúng tôi sẽ cử xe cứu hộ có sàn đến để hỗ trợ việc vận chuyển xe về cơ sở sao cho đảm bảo an toàn cho xe nhất. Vì nếu dùng xe cứu hộ với chức năng kéo nâng cho dòng xe hạng sang thì sẽ gây nguy hại, bào mòn đến động cơ máy nhiều hơn.
  • Trường hợp khi ô tô của bạn không may bị sa lầy thì trung tâm sẽ xử lý bằng xe có cần cẩu và có dây kéo bằng vải để tránh trầy xước cho xe.
Dịch vụ cứu hộ Thăng Long Ford
Dịch vụ cứu hộ Thăng Long Ford

Vậy, nếu xe của bạn không may rơi vào tình trạng chết máy giữa đường, hoặc tự động tắt, khởi động xe, xe ngập nước, tai nạn, nổ lốp xe, hay đôi khi xe hỏng bạn không rõ nguyên nhân thì hãy nhanh tay liên hệ với đội cứu hộ của chúng tôi để có thể xử lý tình huống kịp thời bạn nhé.

Và một lời khuyên dành cho các bạn đó là, để hạn chế ở mức cao nhất xe bị hỏng bất ngờ mà nguyên nhân từ xe thì bạn hãy thường xuyên tiến hành kiểm tranh định kỳ xe để các cơ sở bảo dưỡng giúp bạn kiểm tra và phát hiện kịp thời những hỏng hóc mà xe đang gặp phải đó.

Cuối cùng dịch vụ cứu hộ Thăng Long Ford chúc bạn sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời cùng chiếc xế yêu tuyệt vời của mình trên mọi hành trình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.