Địa chỉ trung tâm cung cấp nội thất, phụ tùng ô tô Ford chính hãng Hà Nội

Phụ tung Ford chính háng tại Thăng Long Fordf

Với nhu cầu và mong muốn được tân trang và nâng cấp chiếc xế yêu Ford của mình lên một tầm cao mới, hiện đại hơn, nhiều tính năng vượt trội hơn. Nhiều khách hàng đã đổ xô đi mua và lắp ráp thêm những trang thiết bị cho xe của mình.

Nhưng do cả tin, thiếu hiểu biết nên nhiều người đã vô tình mua phải những thiết bị phụ tùng kém chất lượng, gây ảnh hưởng đến tuổi thọ của xe hay thậm chí còn cả tính mạng của người dùng. Vậy để giúp bạn vừa có thể nâng cấp xe lên một tầm cao mới mà vẫn có thể đảm bảo tính an toàn thì hãy đến với trung tâm cung cấp phụ tùng, nội thất chính hãng Ford uy tín tại Hà Nội – Thăng Long Ford.

Phụ tùng Ford chính hãng tại Thăng Long Ford
Phụ tung ford chính hãng tại Thăng Long Ford

Bởi tại đây Thăng Long Ford cam kết chất lượng hàng hóa, sản phẩm các trang thiết bị đi kèm đều được nhập khẩu từ nguồn gốc rõ ràng. Nhằm đảm bảo an toàn cho người vận hành lâu dài.

Với phương châm làm việc luôn đặt uy tín, chất lượng và sư an toàn của khách lên hàng đầu vì thế hàng không những rõ nguồn gốc mà còn cam kết chính hãng 100%, có chất lượng và chế độ bảo hành tốt nhất.

Dịch vụ cung cấp phụ tùng xe ô tô Ford trung tâm cam kết chất lượng phụ tùng thay thế từ:

  • Các phụ tùng chính hãng được thiết kế bởi các kỹ sư Ford
  • Phụ tùng được chế tạo từ những vật liệu cao
  • Được sản xuất và đảm bảo tiêu chuẩn kỹ thuật nghiêm ngặt của Ford
  • Đảm bảo lắp ráp chi tiết khớp ngay từ lần đầu tiên
  • Các thiết bị đảm bảo có tính đồng nhất với các chi tiết khách trên xe, đảm bảo không phá vỡ tính thiết kế cũng như tính năng hoạt động của toàn bộ hệ thống của xe.
  • Trung tâm có đầy đủ các phụ tùng mà bạn cần như: Hệ thống động cơ, điều khiển động cơ, khung gầm hay hệ thống điều hòa không khí cùng với nhiều thiết bị khác.
Trung tâm cam kết phụ tùng chính hãng
Trung tâm cam kết phụ tùng chính hãng

Bên cạnh sự đầy đủ và chất lượng phụ tùng thì trung tâm còn có mức giá cả phải chăng, canh tranh trên thị trường. Để khách hàng có sự thoải mái, tin tưởng nhất định khi sử dụng các trang thiết bị của Thăng Long Ford.

Hơn nữa nếu bạn có nhu cầu chúng tôi cũng sẽ tiếp hành lắp ráp và chạy thử sản phẩm cho bạn trước khi bạn sử dụng chúng. Như vậy có thể thấy uy tín làm việc của trung tâm chuyên cung cấp và phân phối phụ tùng ô tô Ford của chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên trên đầu.

Hãy liên hệ với tổng đài tư vấn chăm sóc khách hàng để biết thêm thông tin chi tiết 0985648989, hoặc truy cập trực tiếp website Thăng Long Ford hoặc đến tại địa chỉ 105 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội.

Thăng Long Ford rất hân hạnh được tiếp đón và phục vụ bạn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.