Danh sách đại lý Ford chính hãng – Thanh Xuân Ford đại lý uỷ quyền của Ford Việt Nam

Hiện nay trên khắp cả nước có khá nhiều các đại lý của Ford – hãng xe hơi số 1 đến từ Mỹ thể hiện khả năng bao phủ và chiếm lĩnh thị trường của một ông lớn nhưng cũng đồng thời giúp cho khách hàng có nhiều sự lựa chọn hơn khi tìm hiểu và có nhu cầu mua sở hữu những chiếc xe này. Là một trong những đại lý chính hãng có sự ra đời khá muộn nhưng Thanh Xuân Ford đã nhanh chóng gây dựng được một vị trí lớn mạnh trên thị trường, là địa chỉ tin tưởng và yêu thích của mọi khách hàng.

Thanh Xuân Ford chính thức trở thành đại lý uỷ quyền của Ford Việt Nam

Thanh Xuân Ford chính thức trở thành đại lý uỷ quyền của Ford Việt Nam kể từ ngày 22/06/2011, địa chỉ tại Số 88 Nguyễn Xiển,  Quận Thanh Xuân, Hà Nội. Toàn bộ diện tích thiết kế rộng tới 6.000 m2 được chia thành những phân khu phục vụ tất cả các nhu cầu của khách hàng gồm: 1 showroom trưng bày sản phẩm là các mẫu xe mới với diện tích 800m2, nhà xưởng sửa chữa xây dựng 2 tầng, hệ thống 04 buồng sơn cùng hơn 30 khoang sửa chữa đồng sơn được trang bị đầy đủ các loại máy móc, phương tiện kỹ thuật, thiết bị hiện đại phục vụ công việc theo đúng tiêu chuẩn mới nhất của Ford.

Trải qua 7 năm hoạt động, ra đời đúng vào thời điểm nền kinh tế đang gặp khó khăn, thị trường nói chung và thị trường ô tô nói riêng rất trầm lắng nhưng bằng sự nỗ lực, bền bỉ, chiến lược kinh doanh bài bản, lâu dài, Thanh Xuân Ford đã xây dựng được hình ảnh tốt đẹp và ngày càng chiếm được vị trí cao trong lòng khách hàng và giới chuyên môn.

Thành tích của Thanh Xuân Ford

Là một đại lý còn khá non trẻ nhưng những thành tích mà đơn vị đã đạt được khá ấn tượng như: 2 năm liền đạt giải nhất hội thi tay nghề dịch vụ toàn quốc (2013 – 2014), kỹ thuật viên đi thi tay nghề dịch vụ tại Ford Asean, tiêu chuẩn cung cấp sản phẩm và dịch vụ 3S,… Tất cả thể hiện quyết tâm hướng tới trở thành đại lý Ford số 1 của chúng tôi trên toàn quốc cũng như trong khu vực Đông Nam Á.

Không chỉ cung cấp sản phẩm chính hãng, luôn cập nhật nhanh nhất những mẫu xe mới nhất mà Hà Thành Ford còn mang tới cho khách hàng rất nhiều ưu đãi, phần quà giá trị và những dịch vụ đi kèm. Bên cạnh đó là sự tư vấn chính xác, đầy đủ, cả những ưu và nhược điểm của xe một cách trung thực từ đội ngũ tư vấn viên, khách hàng cũng được hướng dẫn về các thủ tục khác có liên quan như bảo hiểm, dịch vụ bảo hành bảo dưỡng,… một cách nhanh chóng, đơn giản, việc sở hữu những chiếc xe sẽ dễ dàng hơn bao giờ hết.