Danh sách đại lý Ford chính hãng – Thăng Long Ford đại lý hàng đầu

Thăng Long Ford tọa lạc tại 105 Láng Hạ là một trong những đại lý chính hãng của Ford Việt Nam được thành lập vào ngày 02/11/2001 trên hợp đồng đại lý giữa Công ty CP Ford Thăng Long và Công ty TNHH Ford Việt Nam. Ngay từ những ngày đầu, Ford Thăng Long đã ghi được ấn tượng lớn trên thị trường bởi chất lượng và sự chuyên nghiệp. Cho đến ngày nay, đây vẫn luôn là địa chỉ nhận được tình cảm, sự tin tưởng của khách hàng mỗi khi tìm kiếm cho mình những chiếc xe hơi Ford thời thượng.

Giới thiệu về đại lý xe hơi số 1 Thăng Long Ford

Ford Thăng Long có địa chỉ tại Số 105 Láng Hạ, Quận Đống Đa, Hà Nội, là đại lý 3S lớn nhất và hiện đại nhất trên toàn miền Bắc trong hoạt động kinh doanh bán lẻ, cung cấp linh kiện, phụ tùng và các thiết bị thay thế, sửa chữa, dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng và các dịch vụ đi kèm khác. Chúng tôi luôn không ngừng phát triển và hoàn thiện hơn nữa, đảm bảo cung cấp sản phẩm và dịch vụ tốt nhất và chất lượng nhất đến với khách hàng. Với uy tín và kinh nghiệm, chúng tôi cũng là đại lý xe hơi được nhiều khách hàng đánh giá cao và là đơn vị số 1 chuyên cung cấp dòng xe Ford trên thị trường.

Thăng Long Ford cam kết đem dịch vụ tốt nhất đến với khách hàng

Thăng Long Ford với nhiều ưu điểm vượt trội về dịch vụ chúng tôi cam kết đem đến cho quý khách sự hài lòng tuyệt đối khi lựa chọn chúng tôi:

Trải qua hơn 17 năm hình thành và phát triển, Ford Thăng Long luôn hoàn thành tốt vai trò của mình, là đại lý cam kết sản phẩm chính hãng uy tín, chất lượng, được khách hàng tin tưởng nhất. Quý khách hàng chính là những người bạn thân thiết trong đại gia đình Ford góp phần tạo nên sự thành công ngày hôm nay của chúng tôi.

  • Sản phẩm cam kết chính hãng, bao gồm toàn bộ xe và tất cả các linh kiện, thiết bị sử dụng.
  • Quy trình cung cấp dịch vụ trọn vẹn và không ngừng nâng cao để đạt tới sự hài lòng cao nhất cho khách hàng, rút ngắn thời gian, đảm bảo chất lượng.
  • Hệ thống cơ sở vật chất tiên tiến, hiện đại, được đầu tư mạnh mẽ: đại lý được trang bị một showroom hiện đại, nơi trưng bày những mẫu xe mới nhất, khu trung tâm bảo dưỡng, sửa chữa rộng 1100 m2 với đầy đủ các loại máy móc phục vụ công việc.
  • Ford Thăng Long sở hữu đội ngũ nhân viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm, được lựa chọn đáp ứng chuyên môn, trình độ, sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu khách hàng và đảm bảo chất lượng cao nhất cho mỗi chiếc xe.
  • Khách hàng sẽ luôn yên tâm khi chọn mua bởi sự tư vấn nhiệt tình, chính xác về tất cả những thông tin, đặc tính và các thông số kỹ thuật của xe.

Với phương châm “luôn luôn lắng nghe, hoàn thiện về chất lượng và hài lòng về dịch vụ”, Ford Thăng Long luôn mong muốn mang tới cho khách hàng nhiều lợi ích cao nhất và trở thành địa chỉ được tin tưởng nhất mỗi khi có nhu cầu tìm hiểu, chọn mua và sửa chữa, bảo dưỡng.